Cuối tuần qua, chân dài vui vẻ khi được người bạn Mỹ lái ô tô đưa đi mua sắm và dạo phố.

Khánh My và Bryant quen biết nhau khi cùng tham gia phim truyền hình 'Mỹ nhân Sài Gòn' của đạo diễn Lê Cung Bắc. Cả hai đóng vai tình nhân trong phim nên càng ngày càng thân thiết. Vào đúng ngày 8/3, chàng diễn viên ngoại quốc ganlant lái xe sang đến nhà tặng hoa và đón Khánh My đi chơi.

Cả hai cùng ghé một trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn để mua sắm.

Người đẹp tiết lộ, Bryant năm nay 32 tuổi, là kỹ sư người Mỹ. Anh đã sống, làm việc tại Việt Nam được 2 năm và nói tiếng Việt khá thành thạo. 'Mỹ nhân Sài Gòn' là tác phẩm đầu tiên anh thể hiện khả năng diễn xuất.

Sau vài tiếng đồng hồ dạo quanh trung tâm thương mại, cặp đôi ngồi trò chuyện vui vẻ tại một quán cafe. Bryant là chàng trai hài hước, anh luôn khiến Khánh My bật cười trước những câu chuyện thú vị.

Sự thân thiết của hai người trên trường quay và ngoài đời thường làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật'. Tuy nhiên, Khánh My cho biết, cả hai chỉ là bạn bè.
Cặp đôi còn sóng bước đi dạo để ngắm cảnh bình yên của Sài Gòn khi nắng chiều buông xuống.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/khanh-my-duoc-trai-tay-don-bang-xe-sang-2961380.html