Khám phá "bí kíp" cải thiện vòng 1 của mỹ nữ Việt


Những tuyệt chiêu này hiệu quả cực kỳ luôn đấy nhé. Có lẽ vì có "bí kíp" trong tay mà nhiều nàng dù có vòng một khủng hay không cũng không thành vấn đề.


Bí kíp "dạy": Tay nắm tay


Không phải nắm tay người khác đâu nhé, mà để có được cảm giác vòng 1 đầy đặn, các sao hay... tự nắm lấy tay mình. Một tay vuông góc, vòng qua ôm khuỷ tay hay cánh tay kia là "tư thế chuẩn". Bất ngờ là người áp dụng cách thức này nhiều nhất lại là cô nàng hotgirl "nổi tiếng vì ngực khủng" - Elly Trần.
Cách tạo dáng ưa thích của cô nàng là nắm lấy tay kia, vòng 1 vốn khủng càng thêm "hoành tráng".Ngay cả lúc trả lời phỏng vấn cũng không quên "ôm tay"Hồ Quỳnh Hương xem ra cũng đã tìm được bí kíp này từ sớmPhi Thanh Vân luôn "thức thời"Lý Nhã Kỳ vốn theo hình tượng sexy, quyến rũ càng không thể bỏ qua tuyệt chiêu nàyVòng 1 vốn khiêm tốn của Hiền Thục cũng được "cải thiện" đáng kể sau khi vòng tay quaChiếc áo Minh Hằng "kín cổng cao tường" nhưng vòng 1 vẫn nổi bật


Bí kíp dạy: Hãy mặc áo nhưng đừng gài nút


Bí kíp này thường được các mỹ nhân ngực "trung bình" hoặc "khiêm tốn" sử dụng, có lẽ vì tính sexy "hờ hững" cũng như độ hở vừa phải nên không "khoe ra" những cái "chưa đủ chuẩn". Còn ai "đủ" rồi thì càng nên dùng tuyệt chiêu này để khoe một cách kín đáo.Ngân Khánh "tranh thủ" khoe vòng 1 đầy đặn của mìnhNgô Thanh Vân cực kỳ gợi cảmChiếc áo trong không nút của Thanh Hằng khiến nhiều người tập trung sự chú ý vào vòng 1 của côXem ra Hiền Thục khá kết bí kíp này đấyHồ Ngọc Hà cũng không "nằm ngoài vòng xoáy"Đinh Ngọc Diệp thì thực hiện cả bộ ảnh như thế này để "lăng xê bí kíp"


Bí kíp dạy: Hãy ưỡn hết sức có thể


Chú ý: Ưỡn người ra phía trước có lẽ là cách tạo sự tập trung ánh nhìn vào vòng 1 dễ dàng nhất và thông dụng nhất. Nếu "chịu khó" ngửa cổ ra sau thì hiệu quả đạt được càng cao.
Bí kíp này đối với Ngân Khánh phát huy hiệu quả cực kỳ tốtThu Minh thực hiện khá chuẩn "lời khuyên" từ bí kípVũ Thu Phương cũng "ưỡn người- ngửa cổ"


Bí kíp dạy: Để dễ dàng, tốt nhất là nên mặc áo có khuôn ngực để mọi người biết mình cũng có ngực đẹp như ai.
Hãy học hỏi Thu Thủy và Minh Hằng