"Sự độc đáo của những con phố quanh hồ Hoàn Kiếm khiến nó trở thành nơi hoàn hảo cho một ngày mua sắm", Geneva Vanderzeil chia sẻ kinh nghiệm trên CNTraveler.Quận Hoàn Kiếm nằm ở khu phố cổ Hà Nội là nơi tuyệt vời cho du khách lang thang khám phá. Những gian hàng bán cùng một loại sản phẩm giống nhau cùng sum tụ trên từng con phố, và đây cũng là nơi lý tưởng để mua đồ lưu niệm. Những thứ tốt nhất để mua ở Hà Nội là lụa, đồ cotton, bạc, đồ gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, đồ thêu, và đặc biệt là bạn sẽ mua được giá hời nếu chịu khó mặc cả.Hàng Bạc: Bạn nên mua trang sức bằng bạc và đồ cổ ở đây. Một vài cửa hàng bạc thậm chí còn làm theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể mua các tác phẩm nghệ thuật ở phố này.


Hàng Đào: Phố này là nơi bạn dễ dàng mua được các đôi giày đơn giản. Nhưng lưu ý là kích cỡ ở đây khá nhỏ, vì vậy bạn nên thử trước khi mua.
Hàng Trống: Dọc con phố này, bạn có thể tìm được các cửa hàng bán đồ thủ công như gối tựa, đồ trưng bày bằng gỗ, khăn trải bàn hoặc ga gối. Đồ ở đây thiết kế có phần tinh tế hơn những nơi khác.


Hàng Gai: Phố này là nơi lý tưởng để bạn mua đồ cotton và ga gối. Ở đây, bạn còn có thể đặt may quần áo. Có nhiều cửa hàng may đồ vest, hoặc có thể may theo mẫu của bạn với loại vải mà bạn chọn.Và sau khi mua sắm, đừng quên ăn món bún nóng hổi và thưởng thức một ly sữa chua cà phê ở Hàng Điếu nhé!


(Theo Zing)


http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/207433/khach-tay-tiet-lo-bi-quyet-shopping-o-ha-noi.html