Một số kẻ xấu tung tin VTV phát nhầm phim khiêu dâm trong các nhóm trên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.Nội dung status của những kẻ này như sau: Shock với truyền hình VTV – Chiều nay đúng 15g 30 trên 1 kênh VTV, nhân viên phát nhầm 13 phút 1 video xxx mà không biết, làm xôn xao cả nước. Không thể tin được sự nhầm lẫn…Kèm theo status với nội dung bịa đặt này là cảnh nóng của cặp đôi được ghép vào màn hình bản tin thời sự VTV để thu hút sự chú ý của mọi người cùng đường link dẫn đến trang web lạ lẫm.
Kẻ xấu tung tin VTV phát nhầm phim khiêu dâm.Một kẻ khác tung tin VTV phát nhầm phim khiêu dâm tương tự trên nhưng dẫn kèm link Facebook lạ.
Xin khẳng định là chuyện VTV phát nhầm phim khiêu dâm là không có thật. Mục đích của kẻ này là câu lượt xem cho trang web bằng tiêu đề lừa lọc, hay dẫn người dùng Facebook vào trang web chứa mã độc với mục đích xấu, có thể thu thập thông tin cá nhân hay đánh cắp tài khoản Facebook.Việc kẻ xấu tung tin đồn VTV phát nhầm phim khiêu dâm cũng tương tự vụ tung tin
Sơn Tùng M-TP qua đời
vào những ngày giữa tháng 3 vừa qua khiến nhiều người bức xúc.Chuyện sửa tiêu đề bài viết trên link và giả mạo được đăng bởi trang tin nổi tiếng rất phổ biến trên Facebook. Trước khi nhấp vào link gây sốc hoặc khó tin có thể dẫn đến trang web chứa mã độc như trên, người dùng cần lên Google hoặc vào các trang tin lớn để kiểm chứng thông tin trước, hoặc kiểm tra xem đường link dẫn đến trang web bằng cách rê chuột vào tiêu đề bài viết và nhìn vào phía góc trái trình duyệt. Đường link hiện ra cho biết trang web gốc đăng bài đó. Nếu là một trang web lạ lẫm thì bạn không nên nhấp vào link đó.
Website giả danh trang tin nổi tiếng tung tin Trang Moon và Sơn Tùng M-TP kết hôn để câu lượt xem.


Trang Ly


http://motthegioi.vn/the-gioi-mang/tin-tuc/ke-xau-tung-tin-vtv-phat-nham-phim-khieu-dam-172689.html