(Dân trí) - Trước làn sóng ý kiến phản đối của đông đảo khán giả, nữ diễn viên Katie Holmes đã lên tiếng bênh vực quyết định để cô con gái đầu lòng 3 tuổi Suri của cô tiếp tục “chênh vênh” trên những đôi giày cao gót.
Trong tuần trước, bé Suri (3 tuổi) tiếp tục xuất hiện


với đôi giày cao gót tại New York (Mỹ).Trong vòng 1 tháng trở lại đây, bé Suri đã hai lần bị bắt gặp xuất hiện trên những đôi giày đế nhỏ, cao chừng 3 cm. Phần đông ý kiến cho rằng, việc để một cô bé 3 tuổi “chênh vênh” trên giày cao gót là khá nguy hiểm và không cần thiết. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, việc đi giày cao gót thường xuyên có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển chân của bé Suri.Song, nữ diễn viên Katie Holmes đã lên tiếng biện minh cho việc để con gái nhỏ tiếp tục diện giày cao gót. Katie cho biết, cô tôn trọng ý thích của con gái và tin rằng, con gái cô chỉ đi những đôi giày mà các các cô gái nhỏ khác mơ ước được đưa chân vào. Trên kênh truyền hình Access Hollywood của Mỹ, “bà Cruise” đã nói: “Giống như mọi cô bé con khác, con gái tôi rất thích những đôi giày cao gót. Thực ra những đôi giày mà Suri đi chỉ là những đôi giày khiêu vũ bình thường dành cho tụi trẻ. Tôi giới thiệu chúng cho Suri và con bé thích”.
Suri bị nhận xét ăn mặc quá già so với tuổi.Vào tháng 4 năm sau, bé Suri sẽ 4 tuổi và hiện cô bé đã có một nhà thiết kế trang phục riêng. Theo ước tính của các chuyên gia thời trang, các trang phục mà cô con gái cưng của Tom Cruise khoác lên mình có giá trị tới 2 triệu bảng Anh. Ngoài ra, cô bé còn có riêng một bộ sưu tập đồ trang điểm. Cũng giống như các cô bé con khác, Suri “mê mệt” các loại mỹ phẩm và thậm chí đã sử dụng sơn móng tay và son môi.Tuy nhiên, trên website dành cho các bà mẹ Mumsnet, phần đông các bà mẹ cho rằng, Suri ăn mặc không thích hợp với lứa tuổi. “Cô bé ăn mặc giống như một thiếu nữ. Không hay chút nào, và việc đi những đôi giày cao gót cũng không tốt”, một bà mẹ nhận xét. Một ý kiến khác thì tin rằng, ông bà Cruise nên nghĩ tới chuyện cho con gái đi học và để cô bé khoác lên mình những bộ đồng phục bình thường như bạn bè cùng trang lứa thay vì các trang phục quá điệu đà và người lớn.

Suri cùng mẹ Katie Holmes và chị gái Isabella Cruise


đi chơi tại New York, tháng 11/2009.
Mi Vân


Theo DM