Diễn viên Việt kiều tự tin mặc áo tắm sexy trong một cảnh quay của phim 'Bộ ba rắc rối'.
Sau 'Âm mưu giày gót nhọn' cách đây 2 năm, Kathy Uyên mới trở lại màn ảnh rộng với dự án được xem là 'Tèo em' phiên bản nữ. Cô vào vai Hoàng Mỹ, cô nàng cá tính, xinh đẹp và luôn biết cách khiến nhiều người đàn ông bị quyến rũ cùng một lúc.
Nữ diễn viên Việt kiều tiết lộ, cô rất thích tính cách của Hoàng Mỹ bởi nhân vật này rất độc lập, mạnh mẽ và thường giải quyết mọi việc bằng hành động. Trong trường hợp không thể 'đụng tay chân', Hoàng Mỹ sẽ tung ra 'chiêu' cuối cùng là trở thành cô nàng gợi cảm, khoe thân hình nóng bỏng để chinh phục nam giới.
Trước khi quay phim, Kathy Uyên đã tham gia một lớp học võ thuật để có được những tư thế dứt khoát, phục vụ cho một số cảnh quay rượt đuổi, đánh đấm...
Trở lại lớn nhất của cô ở dự án này ngôn ngữ. "Thật không dễ để xử lý lời thoại với nhiều cụm từ, câu nói thuần Việt. Tôi phải tìm hiểu nghĩa của những từ vốn quen thuộc với người dân nhưng lại hoàn toàn xa lạ với tôi. Sau khi hiểu ý nghĩa, tôi tập phát âm cho đến khi diễn tả một cách tự nhiên nhất", Kathy tâm sự.
Nhờ tham gia 'Bộ ba rắc rối' mà khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt và hiểu biết về văn hóa quê hương của Kathy Uyên tiến bộ hơn.
Bộ phim kể về hành trình tìm lại hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của 3 cô gái với 3 tính cách, hoàn cảnh khác nhau. Hoàng Mỹ (Kathy Uyên), Tuyết Dung (Thúy Nga) và Ngọc Vy (Hoàng Oanh) vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ Sài Gòn đến Hội An. Cuộc hội ngộ định mệnh đưa họ vào chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ nhưng vô cùng hài hước.
Với các cảnh quay mạo hiểm, Kathy có dịp thử sức điều khiển nhiều loại phương tiện như xe ba gác, xe jeep, xe bò... Bản thân nữ diễn viên chưa từng lái xe máy trong 6 năm sống ở Việt Nam. Bởi vậy, khi phải thực hiện cảnh lái xe ba gác với tốc độ cao, cô đã thầm nghĩ, đó là 'điệp vụ bất khả thi'.
Đội ngũ cascadeur của phim đã dạy Kathy Uyên lái xe trong thời gian dài để cô tự tin hơn. Trên phim trường, cô đã thành thạo tự quay đầu xe ba gác mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên.
Phim 'Bộ ba rắc rối' sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 15/5.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/kathy-uyen-khoe-dang-nuot-na-tren-man-anh-3204973.html