Sau khi gây sốc dư luận bằng màn tố chồng cũ bỏ bê con trai nhưng lại làm ra vẻ như chăm sóc và lo lắng cho con lắm, lợi dụng con trai để lấy tình thương của khán giả và PR cho bản thân... Jennifer Phạm không biết vô tình hay cố ý lại đang có những hành động như chính khi cô tố cáo chồng mình.


Đầu năm 2012, Jennifer Phạm vinh dự nhận được giải thưởng “bà mẹ của năm”, một giải thưởng nằm trong hệ thống bình chọn từ phía phóng viên báo chí với nhân vật là các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Sau khi nhận được giải thưởng này, Jennifer cũng vấp phải ý kiến trái chiều về việc, cô liên tục di chuyển và bận rộn với công việc, phải gửi Bảo Nam về cho bố mẹ tận bên Mỹ để chăm sóc mà không hiểu vì lí do gì vẫn giành được giải thưởng này.


Sau khi chia tay với Quang Dũng, Jenni dường như bận rộn và đắt show hơn, cô thường xuyên di chuyển khắp trong Nam ngoài Bắc. Liên tiếp xuất hiện với mật độ dày đặc trên các trang báo mạng, thông qua các sự kiên event. Cô cũng đồng thời biết làm nóng dư luận bằng những chuyện riêng tư hơn. Hồi đầu tháng 4, Jenni đã khiến dư luận dậy sóng sau khi công bố những hình ảnh thân mật với bạn trai, người được đồn thổi là bạn thân của Quang Dũng, đồng thời cũng là một đại gia tại Hà Nội.
Tấm hình rất riêng tư với dòng tâm sự tình cảm, Jennifer Phạm đã "đốt cháy" dư luận trong một thời gian khá dài.


Không lâu sau đó, cô lại tiếp tục khuấy động dư luận bằng việc chỉ trích chồng cũ trên trang mạng xã hội facebook bằng những dòng chữ rất cay nghiệt, “Mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng mặc dù sự thật lại hoàn toàn khác...”.


Trước những lời cáo buộc có phần nặng nề này của vợ cũ, nam ca sĩ điển trai Quang Dũng tỏ vẻ khá bất ngờ, tuy nhiên nếu như lẽ ra phải chọn cách đáp trả “ăn miếng trả miếng” thì với bản tính đàn ông và hiền lành của mình, Quang Dũng lại chọn cách im lặng và từ chối đôi co sự việc. Chỉ tỏ chút bất ngờ về việc "nóng giận" của vợ cũ. "Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nhận được từ Jenni điều như vậy. Những dòng chữ đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Sau này Bảo Nam chắc cũng sẽ buồn nếu biết đến những dòng chữ đó. Jenni đã tháo ý kiến đó xuống ngay sau khi đăng lên Facebook nên tôi nghĩ cô ấy đã hiểu việc mình làm là không đúng".
Hình ảnh 2 cha con trong ngày sinh nhật của Quang Dũng đã bị Jennifer


tố cáo là Quang Dũng lợi dụng để PR cho bản thân.


Quang Dũng tâm sự: "Tôi rất ngại nếu tình cảm của tôi dành cho Bảo Nam lại bị đánh giá là không hay và không đẹp. Và điều quan trọng là tôi không muốn sau này con trai có suy nghĩ không đúng về tôi và cô ấy". Đồng thời, anh cũng phủ nhận những điều vợ cũ nói anh lợi dụng con trai Bảo Nam để tạo sự quan tâm của công chúng: "Con người tôi thế nào, vị trí tôi ra sao trong lòng khán giả thì những người xung quanh tôi đều biết. Và tôi cũng không phải là ca sĩ mới vào nghề. Tôi có cần để mọi người đánh giá thấp về nhân cách và phẩm chất của mình hay không khi đem Bảo Nam ra để PR cho tên tuổi? Điều đó không là gì cả".


Qua sự việc đó, anh cũng quyết định sẽ không bao giờ chia sẻ những hình ảnh của anh và con trai với khán giả để tránh hiểu lầm: "Tôi không cho là Jenni không vui khi hai ba con vui vẻ bên nhau. Tôi nghĩ ngày sinh nhật của mình thì hai ba con chụp hình với nhau không có gì là sai. Tôi chỉ muốn gửi những hình ảnh vui để chia sẻ với mọi người, với khán giả. Có lẽ từ nay tôi sẽ không đưa đến công chúng những hình ảnh như thế nữa".


Với Quang Dũng là thế, còn Jennifer Phạm đã cư xử như thế nào với con trai sau sự kiện này. Liên tiếp xuất hiện cùng con trai, được cánh phóng viên chụp hình và đăng báo, nhiều người cho rằng chính Jenni mới là người đã lợi dụng con mình. Mới đây khi chia sẻ với báo chí, Jenni còn khẳng định con mình và bạn trai có quan hệ rất tốt với nhau. Cô cũng không ngại chỉ trích cánh phóng viên là “Bảo Nam được nhiều paparazzi săn đón quá nhỉ?” sau khi những tấm hình Bảo Nam và bạn trai cô xuất hiện tại sân bay được đăng báo. Tưởng rằng, những lời trách cứ cánh phóng viên ảnh là cách Jenni phản ứng và tỏ thái độ không muốn Bảo Nam bị săn đón một cách quá đáng, thì ngay sau đó chính Jenni lại mời cánh phóng viên về tận nhà riêng, vào tận phòng ngủ của con trai để chụp hình và đăng báo.
Sau khi "tố" Quang Dũng thì chính Jenni lại đưa phóng viên vào tận phòng ngủ của con mình để chụp hình đăng báo.


Qua sự việc này mới thấy, lời nói và hành động của Jenni là “tiền hậu bất nhất”, mới bóng gió mắng mỏ phóng viên thì hôm sau lại mời họ về chụp hình và đưa lên báo. Ngay sau khi Jennifer đưa link bài báo “Bé Bảo Nam siêu nhắng nhít trong phòng ngủ” lên trang cá nhân của mình, bên cạnh những lời tán dương và động viên thì có một bộ phận khán giả tỏ vẻ không hài lòng và thẳng thắn phê phán: “Jenni cũng thật kỳ, Bảo Nam vui vẻ bên Quang Dũng thì hờn trách, còn bên mình và bạn trai thì lại đem khoe, vô lý, đúng là đầu óc quả nho”. Nhiều người cũng không ngại bày tỏ và kết luận chính Jenni mới đang lợi dụng con trai mình cho mục đích PR bản thân.


theo: http://ngoisao.vn/ket-noi/8-sao/jennifer-pham-va-quang-dung-ai-la-nguoi-loi-dung-bao-nam-80642.html