J.Lo: ‘Tôi yêu bản thân đủ để quyết định rời xa Marc’


‘Khi một người đối xử không tốt với tôi mà tôi vẫn ở lại bên anh ấy, đó mới là quyết định sai lầm’, nữ ca sĩ nói về lý do chia tay người chồng Marc Anthony, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn.Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair số mới nhất, Jennifer Lopez đề cập đến cuộc hôn nhân tan vỡ với nam ca sĩ Marc Anthony: “Tôi là một người lãng mạn và cuồng nhiệt đến vô vọng trong tình yêu. Nhưng như thế không phải tôi không yêu bản thân mình”.


“Đôi khi chúng ta không nhận ra chúng ta đang thỏa hiệp với bản thân mình. Sau khi hiểu rằng anh ấy không thích hợp với tôi, anh ấy đối xử không tốt với tôi, hay anh ấy đối xử không tốt với chính bản thân anh ấy - khi đó, nếu tôi ở lại bên anh ấy thì đó mới là quyết định sai trái. Tôi yêu chính mình đủ để rời xa anh ấy”, cô chia sẻ.


Jennifer Lopez trên bìa Vanity Fair số mới nhất.


“Tôi luôn tôn trọng Marc như một ca sĩ và một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời”, cô nói. “Chúng tôi rất hợp nhau mỗi khi làm việc chung và anh ấy luôn ủng hộ tôi. Chỉ cần bên nhau, chúng tôi có thể làm nên điều kỳ diệu - và chúng tôi thực sự đã làm được. Anh ấy sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của tôi và các con. Anh ấy luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, là người cha của các con tôi”.


Trong bài phỏng vấn của mình, J.Lo chỉ nói bóng gió về nguyên nhân cuộc ly hôn giữa cô và chồng, nhưng qua đó đã kín đáo khẳng định tin đồn chính vì Marc kiểm soát quá gắt gao cuộc sống của vợ nên hai người quyết định “đường ai nấy đi”.


Việc có một người vợ được coi là “biểu tượng gợi cảm” khiến nam ca sĩ không hề thoải mái. Đầu năm 2010, Jennifer được tờ Us Weekly bầu là Biểu tượng phong cách của thập kỷ, nhưng Marc không thích thú chuyện này. Anh còn quan tâm quá mức tới chuyện ăn mặc của vợ, tỏ thái độ khó chịu khi cô mặc hở hang chụp hình cho tạp chí.


Những bức hình và trang phục sexy của Jennifer Lopez khiến Marc Anthony cảm thấy khó chịu. Đây là bức ảnh mới cô chụp cho Vanity Fair trong lần phỏng vấn này.“Tình yêu là giấc mơ lớn nhất của tôi, tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được, đúng hơn là cả hai chúng tôi”, Jennifer nói với Vanity Fair. “Đôi khi mọi cố gắng không hiệu quả, và điều đó thật đáng buồn. Nhưng tôi vẫn mãi lạc quan. Tôi tin vào tình yêu”.


“Đến bây giờ, tình yêu vẫn là giấc mơ lớn nhất của tôi. Tôi suy nghĩ tích cực, quyết tâm tiến về phía trước, nuôi dạy các con khôn lớn và làm tốt nhất có thể trong các vai trò người mẹ, nhân vật giải trí và một con người. Hiện tại tôi đang trông đợi những thử thách mới. Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ”.


Đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng tuyên bố ly dị hôm 15/7, sau 7 năm chung sống. Kết quả của cuộc hôn nhân là cặp song sinh một trai một gái Max và Emme, 3 tuổi. Đây là cuộc ly hôn thứ ba của J.Lo và thứ hai của Marc Anthony.


Hạ Huyền


Ảnh: Vanity Fair


http://vnexpress.net/gl/van-hoa/guong-mat-nghe-sy/2011/08/j-lo-toi-yeu-ban-than-du-de-quyet-dinh-roi-xa-marc/