(Dân trí) - Trên mạng hôm nay vừa rò rỉ những hình ảnh sắc nét về chiếc điện thoại được cho là iPhone thế hệ 6 của Apple. iPhone mới có thiết kế dài hơn so với iPhone 4S.


Theo các tin đồn gần đây, chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 của Apple sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 tới. “Quả táo” chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mới của mình nhưng giới thạo tin đã đồn thổi rất nhiều về chiếc điện thoại được chờ đợi này.


Trên trang SinoCet vừa đăng tải một số hình ảnh mới nhất chụp rõ nét từng góc cạnh và mặt trước của iPhone mới. Hình ảnh cũng “so dáng” iPhone thế hệ 6 cùng với iPhone 4S.Hình ảnh được cho là iPhone thế hệ 6 (phải) có thiết kế dài hơn so với iPhone 4S.Màn hình hỗ trợ bút cảm ứng điện tử.Cạnh phải của máy.Cạnh trái.iPhone thế hệ mới được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới.


Theo đó, iPhone mới được tin sẽ có màn hình 4 inch, nhưng vẫn giữ nguyên bề rộng và cùng độ mỏng với iPhone 4S, thế nên, thân máy dài hơn so với các mẫu iPhone thế hệ trước đó. iPhone mới trong hình ảnh rò rỉ cho thấy máy được trang bị màn hình cảm ứng hỗ trợ bút điện tử, có viền khung màn hình và vẫn giữ nút bấm Home quen thuộc.


Có khả năng những hình ảnh rò rỉ về iPhone mới là chính là iPhone thế hệ 6 vì nhiều người tin rằng một nhóm công nhân đã tuồn linh kiện của iPhone đã ra khỏi nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Vì thế, các cửa hàng sửa chữa di động đã lắp ráp lại sản phẩm này để “dự báo” về iPhone thế hệ mới.


http://dantri.com.vn/c119/s119-635837/iphone-the-he-6-lan-dau-lo-anh-va-video-chi-tiet.htm