Huy Khánh “Có con gái thật tuyệt”


(Dân trí)- Đã từng có một cậu con trai với người vợ đầu- Hoàng Anh, nhưng theo Huy Khánh, có con gái với Mạc Anh Thư vẫn là một điều tuyệt vời khác biệt.Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hoàng Anh, cái tên Huy Khánh từng gây ồn ào trên báo chí trong một thời gian dài với nhiều câu chuyện tình ầm ĩ. Cuối năm 2011, bắt đầu xuất hiện những thông tin về tình cảm giữa Huy Khánh và người mẫu Mạc Anh Thư. Không lâu sau đó, Mạc Anh Thư đã xuất hiện với nghi án mang bầu. Lên tiếng chính thức về việc này, Huy Khánh khẳng định “Mạc Anh Thư là cô gái tôi yêu và muốn gắn bó cuộc đời”.


Ngày 12/5/2012, Mạc Anh Thư hạ sinh con gái nặng 2,7kg. Huy Khánh đặt tên cho con gái là Trần Khánh Ngọc Uyên. Chia sẻ về mái ấm mới- người đàn ông từng nổi tiếng đào hoa, lăng nhăng cho biết “Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi đã dừng mọi công việc lại để ở nhà với vợ con. Bộ phim mới cũng lùi lịch quay sang tháng sau. Giờ chỉ ở nhà chơi với con và xem bóng đá!”.

Huy Khánh cho biết, bé Ngọc Uyên đã tăng lên 1 kg, hiện tại bé đã nặng 3,7kg. “Có con gái thật tuyệt. Dù đã làm bố, nhưng khi bế con gái trên tay, cảm xúc vẫn thật khác biệt. Có cảm giác con gái mong manh hơn, mình cần phải chăm sóc, che chở nhiều hơn”.


Cũng theo Huy Khánh, anh vẫn chưa thể chia sẻ với con trai thông tin bé đã có em gái. “Dần dần theo thời gian, tôi sẽ nói với con…”.


Sau thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, Huy Khánh sẽ dồn sức cho công việc làm MC chương trình VietNam Idol 2012. Đây là một cuộc thi âm nhạc được thực hiện truyền hình trực tiếp, bởi vậy, đó sẽ là thử thách không nhỏ đối với một MC không chuyên như Huy Khánh.
Mạc Anh Thư và con gái


Trước câu hỏi “Nhận lời làm MC cho một chương trình âm nhạc, diễn viên Huy Khánh có ngại bị chỉ trích, bị phê bình, nếu như anh không đảm nhận tốt được “vai diễn” này?”, Huy Khánh trả lời “Được mời làm MC cho VietNam Idol là một công việc đầy hấp dẫn đối với tôi. Tôi thực sự yêu thích và muốn thử sức. Với công việc nào tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình. Việc chỉ trích, khen chê… là điều tôi lường trước được, và… chấp nhận được”.


Hiện tại, việc chụp ảnh cho con gái mỗi ngày, ghi lại khoảnh khắc bên con mỗi ngày là niềm vui lớn nhất của Huy Khánh. Huy Khánh chia sẻ với độc giả Dân trí những bức hình mới nhất chụp ảnh và con gái Ngọc Uyên.
Huy Khánh bày tỏ niềm hạnh phúc khác biệt khi nhắc đến con gái Ngọc Uyên.C.A
http://dantri.com.vn/c23/s23-612141/huy-khanh-co-con-gai-that-tuyet.htm