Nữ ca sĩ trẻ cũng lên tiếng về thông tin bao trọn quán bar để tổ chức sinh nhật tuổi 20.


Hương Tràm mới đây khiến nhiều người không khỏi giật mình khi đăng tải thông tin "Em thì không ham đại gia đâu cơ mà được chở bằng Lamborghini thì vẫn là "chịu liền" ạ" đi kèm là hình ảnh nữ ca sĩ chụp cùng một "đại gia" khoác vai đứng tạo dáng khá thân thiết bên siêu xe Lamborghini tại Úc.
Hương Tràm "trần tình" chuyện được đại gia "săn đón" bằng siêu xe.


Ngay lập tức, hình ảnh này của Hương Tràm nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Chính vì vậy, Hương Tràm không lâu sau đó đã lên tiếng "trần tình". Cô viết: "Trời ơi đùa một câu đã bị lên báo. Xe này của bầu show ca sĩ nào cũng được ngồi mà. Với cả sinh nhật thì em cũng chỉ có một bàn lớn chứ tiền đâu mà bao trọn cả quán ạ. huhu! Không hề nhiều tiền như thế đâu huhu".

Nữ ca sĩ khẳng định không bao trọn quán bar để tổ chức sinh nhật.


Theo như lời của Hương Tràm thì siêu xe kia không phải của đại gia nào cả mà chỉ là xe của bầu show và ai cũng có thể tạo dáng chụp ảnh cùng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định thông tin bao trọn quán bar vào ngày sinh nhật là không chính xác. Cô chỉ "bao trọn" một bàn lớn" mà thôi "chứ tiền đâu mà bao trọn cả quán".Trong khi đó, Ngọc Trinh mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh lái siêu xe 10 tỷ đến chợ Bến Thành mua rau cùng đàn em Linh Chi.

Ngọc Trinh lái xế hộp 10 tỷ đi mua rau cùng Linh Chi.


Trong khi Linh Chi dịu dàng, nữ tính với áo dài tay và chân váy thì Ngọc Trinh lại năng động với quần short, áo croptop khoe eo thon cùng làn da trắng nuột nà.http://phununews.vn/giai-tri/huong-tram-tran-tinh-vu-duoc-dai-gia-san-don-bang-sieu-xe-79854.html