Phủ nhận tin đồn về gia cảnh giàu sang, Hương Giang chỉ thừa nhận cha mẹ cô giàu có nhất về tình yêu thương con cái.

Trong buổi ra mắt album đầu tay mang tên Thủy Ngân, cả gia đình của Hương Giang đã bay từ ngoài Hà Nội vào TP.HCM để chúc mừng con gái. Đây cũng là lần hiếm hoi cha mẹ cô cùng xuất hiện trước truyền thông, bởi như chính Hương Giang chia sẻ thì cha mẹ cô "sợ ồn ào" và không quen với đám đông.
Hương Giang rơi nước mắt khi nói về sự hy sinh của cha mẹ.
Cả cha mẹ và chị gái của Hương Giang đều ăn vận khá giản dị và dễ gần. Điều này trái ngược với rất nhiều lời đồn đại về gia cảnh giàu có của cô nàng chuyển giới đình đám tại cuộc thi Vietnam Idol. Chính Hương Giang cũng thừa nhận trong cuộc họp báo: "Gia đình tôi không hề giàu có như những gì người ta đồn đại. Bố mẹ tôi chỉ là những người lao động bình thường, và nếu có giàu có thì chỉ là giàu tình cảm, sự hy sinh giành cho con cái".Album đầu tay của Hương Giang đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô gái bản lĩnh này. Không chỉ là một trong những thí sinh hiếm hoi thành công và bứt phá sau Vietnam Idol, đây còn là lời khẳng định mạnh mẽ về quyết tâm cũng như những khát khao mà Hương Giang đang có. Cô cũng chia sẻ, toàn bộ số tiền làm album do cô tích góp một phần, phần còn lại là do gia đình giúp đỡ.
Tuy nhiên, cô nàng cũng hài hước cho biết thêm chắc đây sẽ là lần cuối cùng cô có thể nhờ vả cha mẹ làm album, vì sợ mai mốt có goi điện thông báo con dự định làm album mới, cha mẹ sẽ vội vàng... cúp máy. Hương Giang cho biết làm album đầu tay, cô đã phải tốn một khoản chi phí khổng lồ và vì muốn chiều lòng con, cha mẹ cô đã phải cố gắng rất nhiều.

Hồng Phước - người bạn thân thiết của Hương Giang đóng vai trò MC trong buổi họp báo ra mắt album.


Á quân Hoàng Quyên tới chia vui cùng Hương Giang.


Bà bầu Thúy Vinh - người đã giúp đỡ Hương Giang rất nhiều trên con đường nghệ thuật.


Nathan Lee - người anh thân thiết của Hương Giang.
Hotboy xứ Đài Harry Lu.


Hai cô cái JP Girl - cựu thành viên của X5.
http://xzone.vn/showbiz/huong-giang-idol-nha-toi-khong-giau-nhu-loi-don_116563.htmlGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone