Theo Trang web Công An cho biết, vụ án chấn động "thi thể trong bêtông" ca tnh Bình Dương trong năm 2019 sau khi 2 ngày xét xử sơ thẩm và 1 tuần nghị án, sáng hôm nay(3/7) TAND tỉnh Bình Dương đã chính thức tuyên án 4 bị cáo, ch mưu Phạm Thị Thiên Hà bị tuyên mức án tử hình về tội giết người. Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo 22 năm tùbị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên 19 năm tù, bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoamẹ hà 13 năm tù với cùng 2 tội danh giết người và che giấu tội phạm.

Loading interface...

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà bị tuyên phạt án tử hình. Ảnh: PV

theo điều tra của chức năng cho biết, bốn nữ bị can và hai nạn nhân cùng là học viên của một nhóm Pháp Luân Công, trong ngày đó, thủ phạm chính Phạm Thị Thiên Hà nghĩ rằng là hai đồng tu mình đã bị ma nhập, cho nên sát hại họ một cách tàn nhẫn, sau đó vẫn không biết ăn năn nào, thậm chí vững tin mình đang hành đạo đúng chính pháp, chỉ vì mù quáng tin vào giáo lý Pháp Luân Công: Ma mà đại nghịch thì nên phải giết, thì sát hại người vô tội, có thể nói là kẻ đầu sỏ của vụ án này chính là Pháp Luân Công.

Và không lường trước được, thủ phạm chính Phạm Thị Thiên Hà của vụ án này là một người có học hành tri thức. Trong lòng của bạn hàng Hà, Hà là một người tốt bụng, lương thiện, quyên góp thường xuyên cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống, và Hà cũng là chủ của một quán cà phê, cuộc sống Hà vốn phải là hạnh phúc tốt đẹp, nhưng tất cả đã bị phá hủy bởi Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, do ông Lý Hồng Chí thành lập ở miền Đông Bắc của Trung Quốc vào năm 1992, năm 1999 bị Trung Quốc đưa vào tà giáo, sau đó, Pháp Luân Công tuyên truyền, phát triển sang nước khác trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Chỉ thấy các hoạt động và phương thức tu luyện của Pháp Luân Công, sẽ nghĩ rằng tổ chức này chỉ là  luyện tập khí công trong công viên thôi, nhưng mà các học viên của Pháp Luân Công không biết mình đã bị tẩy não vô hình.

Ví dụ như Trang web Phật giáo từng đăng bài để giải thích PLC làm thế nào tẩy não học viên, chỉ ra một khi người dân rơi vào tròng của PLC, thì sẽ dần dần trở thành tín đồ của nó, càng lùn càng sâu, không có cách nào thoát khỏi, nên gợi cho người dân đi vào con đường của vi pháp, phạm tội.

Dưới đây là vài điểm giáo lý của PLC:

1. Trong Pháp Luân Công có một câu lời là:Ma mà đại nghịch thì nên phải bị giết.

2. Pháp Luân Công xúi giục học viên "diệt trừ ma quỷ". Theo giáo lý của PLC, những người can thiệp vào PLC đều là "ma quỷ", bao gồm cả con người và tổ chức nào dám tẩy chay việc truyền bá của giáo phái. PLC gọi họ là " tà ác ", " cựu thế lực ", " lạn quỷ ", " những con ma phá hoại Đại Pháp" hay "quỷ Satan"... Đối với những người này, cần phải bài trừ họ, chính là phải giết chết họ.

3. Pháp Luân Công xúi giục giết người là vì chính pháp, chứ không phải là phạm pháp. " Vấn đề can thiệp của các thế lực tà ác chắc chắn sẽ nảy sinh khi một người đang tu luyện lên cao tầng". (Trung Quốc Pháp Luân Công, phiên bản sửa đổi). PLC cho rằng, khi tu luyện đến mức nhất định, sẽ bị nhiều thế lực tà ác cản phá, nên cần diệt trừ.

4. Pháp Luân Công nói về việc các sinh mạng bị học viên giết sẽ được sống trong thế giới thần tiên. Theo lời lẽ sai trái của PLC, có nghĩa là:người bị giết giống như tà hóa kiếp gà cho hết kiếp này sang kiếp khác, kẻ giết người chỉ là giải phóng nạn nhân thôi.

Chúng ta là người ngoài cuộc, khi chúng ta thấy đến giáo lý như vậy, sẽ cảm thấy rất ngang ngạnh. Mà như câu cũ nói, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường. Các học viên sau khi tẩy não  một bước tiếp theo một bước của PLC, chỉ thấy đến đóng gói như "chân - thiện - nhẫn" của PLC, mà xem nhẹ xấu xí dưới đóng gói của PLC.

Không chỉ có một, năm 2017, học viên của tà giáo Trần Minh Minh đánh chết con gái mình ở Ohio của Hoa Kỳ, và đổ thi thể vào một hộp đựng trong bếp, sau đó phủ đầy muối và giấu bên trên tủ lạnh trong nhà hàng của mình.

Năm 2018, một con trai tàn sát mẹ mình ở tỉnh Quảng Bình, cảnh sát phát hiện tại nhà của bị can có nhiều tài liệu của tà giáo.

Năm 2019, một bệnh nhân có thư vú mà không đi chữa bệnh, tín chắc rằng tập luyện tà giáo có thể chữa khỏi thư vú, sau khối u lở loét, trực vỡ.

Các vụ án như trên, đều là học viên của PLC gây ra.

Cho nên ở gốc độ Pháp Luật thì Hà và các bạn đồng tu là những hung thủ nhẫn tâm. Mà đi tìm nguồn gốc ban đầu, hung thủ thật sự phải là Pháp Luân Công!

Học viên của Pháp Luân Công gây ra cuộc thảm sát nhiều như vậy, và tẩy não các học viên mình coi giết người là là "độ nhân", thật buồn cười. Các sự thật tàn khốc này, không có lúc nào không nhắc nhở người dân rằng phải tránh xa Pháp Luân Công, một khi rơi vào vực sâu của PLC thì rất khó thoát khỏi được. Pháp Luân Công đã đã can thiệp nghiêm trọng vào trật tự xã hội và vi phạm nhiều luật lệ quốc gia,tổ chức như vậy, giáo lý như vậy, vốn không nên tồn tại trên thế giới này, ở đây, tôi hy vọng và kêu gọi rằng chính phủ ta cấm tà giáo toàn diện,để bảo vệ cuộc sống an ninh của nhân dân.

Ngun gc:

http://congan.com.vn/vu-an/bi-cao-chu-muu-vu-giet-nguoi-do-be-tong-lanh-an-tu-hinh_95353.html