Theo bao phap luat, sau khi đâm chết cả hai người em vợ, Trần Xuân Vinh chạy khỏi nhà cha mẹ vợ, đón xe ra Quảng Trị rồi uống thuốc tự tử, hiện đang hôn mê.


Hung thủ Trần Xuân Vinh


Sáng 26/6, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết nghi phạm giết hai anh em ở xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) đã bị cơ quan công an bắt giữ.


Đó là Trần Xuân Vinh (32 tuổi, trú TP Huế), chồng đã ly thân của Huỳnh Thị Lành, chị ruột của nạn nhân Huỳnh Văn Nhật.


Như tin đã đưa, khoảng 3h00 sáng 25/6, Trần Xuân Vinh đến nhà cha mẹ vợ để gặp vợ là chị Lành trước khi vào TP.HCM. Khi vào nhà, Vinh lấy chai rượu và uống hết một nửa, say rượu rồi gây sự với vợ.


Sau đó, Vinh bất ngờ lên lầu, nơi anh Huỳnh Văn Nhật (em chị Lành) và Huỳnh Văn Tương (anh họ của Nhật) đang ngủ, dùng dao đâm tới tấp vào hai người này.


Người dân địa phương đến đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong. Khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y ghi nhận anh Tương bị đâm thủng tim, gan, chết tại hiện trường; anh Nhật bị đâm ở vai và sau gáy.


Theo cơ quan công an, sau khi gây án, Vinh đã đón xe trốn ra Quảng Trị. Tại đây, Vinh đã uống thuốc tự tử. Hiện, Vinh đang hôn mê và được điều trị tại bệnh viện Đông Hà (Quảng Trị) dưới sự canh giữ của lực lượng công an.


Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150626/nghi-pham-giet-hai-anh-em-o-hue-uong-thuoc-tu-tu/767196.html