Hoàng Tôn chiến thắng Hải Yến với kết quả sát nút(Tin tức giải trí) - Với tỷ lệ trên 52%, Hoàng Tôn đã chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Nguyễn Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ 2.Hải Yến Idol: Ám ảnh lớn nhất khi trở lại sân khấu


Vì sao Hoàng Tôn rút lui khỏi The RemixGiọng ca đầy nội lực Nguyễn Hải Yến sau một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực để tìm lại cảm hứng âm nhạc đã cán đích thành công ngoài mong đợi với ngôi vị á quân.


Khá trùng khớp với nhận định của giới chuyên môn trước đó, chiến thắng có thể thuộc về bất kỳ ai trong số họ mà không có sự chênh lệch quá cao về kết quả tin nhắn bởi trong suốt chặng đường của mình, họ đã chinh phục thêm rất nhiều khán giả hâm mộ so với trước đó.


chia sẻPhóng toHai ca sỹ có 2 phần thi để kêu gọi bình chọn bao gồm 1 tiết mục đơn và 1 tiết mục biểu diễn với giám khảo. Ở phần hát đơn, Hải Yến lựa chọn kể câu chuyện đời, chuyện nghề theo dòng chảy thời gian từ khi cô lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật đến nay trên nền nhạc đầy chất tự sự.Hoàng Tôn đã hát về câu chuyện tình trên nền nhạc có tiết tấu sở trường của anh. 2 ca khúc "Đã hơn một lần" của Hải Yến và "Liên khúc em" của Hoàng Tôn đã nhận được những cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.Ở tiết mục song ca với giám khảo, diva Mỹ Linh cầm tay cậu học trò tài năng của mình trong một ca khúc kinh điển của Whitney Houston và Brian Mcknight, "Whenever you call".Ở phía bên kia, Nguyễn Hải Yến được song ca với Hồng Nhung một ca khúc đi vào lịch sử của diva này, "Papa".Sau phần thi của 2 ca sỹ là những sự xuất hiện trở lại của các thí sinh Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2.

Huỳnh Minh Thủy trưởng thành hơn với "Là em"

Thảo Trang

Thái Trinh

Tuấn Khanh, Hà My, Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Đình Thanh Tâm


Một tiết mục được chờ đợi nhiều nhất trong đêm đăng quang đến từ khách mời, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Không cần nói gì thêm, Hà Hồ ở thời điểm này đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Không làm khán giả phải thất vọng và như thường lệ, mỗi khi chân dài này xuất hiện là một lần khán giả được thưởng thức những màn biểu diễn được đầu tư công phu, đảm bảo cả nghe và nhìn theo tiêu chuẩn của một ngôi sao hàng đầu.
Ảnh: Lê Nhân


Đức Phương http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/hoang-ton-chien-thang-hai-yen-voi-ket-qua-sat-nut-3274553/