Cô nàng không chỉ rủ người chị em cùng đi xem đêm nhạc H-Artistry tổ chức tại Hà Nội mà còn sánh đôi cùng một quý ông rất điển trai.


Có mặt trên thảm đỏ của sự kiện âm nhạc hoành tráng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình tối ngày 7/9 sớm nhất, Hoàng My khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi cô có phần đen hơn thời gian trước khi tham dự Hoa hậu Thế giới 2012 khá nhiều. Tuy nhiên, điều khiến người ta ngỡ ngàng nhất là việc cô đi cùng một người chị hoặc em gái rất giống mình và một quý ông vô cùng bảnh bao, manly. Sự thân mật của hai người trên hàng ghế khán giả khiến khán giả cũng như giới truyền thông có mặt tại đêm nhạc H-Artistry tự hỏi liệu đây có phải bạn trai Hoàng My?
Một số người tinh ý nhanh chóng nhận ra người đàn ông lạ mặt của Á hậu Hoàng My chính là em trai ông xã tương lai của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Anh chàng này từng cùng Louis Hà Tăng góp mặt trong đêm nhạc H-Artistry cũng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình cách đây 2 năm. Bên cạnh đó, cựu diễn viên tài danh một thuở là Thủy Tiên - mẹ kế của Louis và người đàn ông này - cũng xuất hiện trên thảm đỏ cùng đôi trai tài gái sắc. Sự hiện diễn của nữ diễn viên Vị đắng tình yêu năm nào đã ngầm chứng minh cho tên tuổi người đàn ông trong bóng tối của Á hậu xinh đẹp.
Theo một số nguồn tin, người đàn ông này còn khá trẻ. Anh kém anh trai Louis của mình tầm 4-5 tuổi. Giới thạo tin tiết lộ và anh chàng thân thiết với nhau cũng đã được một thời gian dài. Tuy nhiên, vì cả hai đều kín tiếng và ít khi cùng xuất hiện trong các sự kiện giải trí lớn nhỏ nên không nhiều người biết tới chuyện tình cảm của họ. Xuyên suốt đêm nhạc Hoàng My và bạn trai theo dõi rất chăm chú. Hoàn toàn tách biệt với các người đẹp như Mai Phương Thúy, Khánh My, Ngọc Quyên...


Khi chương trình kết thúc, trong khi Hoàng My nán lại phía ngoài khán phòng để chụp hình cùng người hâm mộ và giao lưu, trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp thì người đàn ông đang bị nghi ngờ là bạn trai cô lại nhanh chóng lui vào một phòng nghỉ kín dành riêng cho người nổi tiếng. Có lẽ họ không muốn bị cánh phóng viên nghi ngờ đang hẹn hò nên cố tình "xé lẻ" cho tiện bề hoạt động.
Link:http://kenh14.vn/star/hoang-my-tinh-tu-ben-em-chong-tang-thanh-ha-20120908124753810.chn