Con nuôi Hoài Linh tham gia 'Gương mặt thân quen' mùa 2Ngoài Hoài Lâm, chương trình còn có sự tham gia của Vy Oanh, Minh Thuận, Ngân Quỳnh, Mi A, Hoài Lâm, Vương Khang.

Phóng to
Chiều 26/2, BTC Gương mặt thân quen tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự trở lại của chương trình mùa thứ 2 tại TP HCM. Đây là chương trình kết hợp giữa hai yếu tố chính của giải trí là âm nhạc và hài kịch. Chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. Theo đó, các thí sinh tham gia sẽ không bị loại trong các đêm thi. Thí sinh nào đạt điểm cao nhất trong mỗi tuần sẽ giành được giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng. Sau 11 tuần, 4 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham gia chung kết với giải thưởng tiền mặt trị giá 700 triệu. Chương trình sẽ lên sóng vào thứ bảy hàng tuần từ ngày 29/3 trên VTV3, sau khi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc.

Danh sách 6 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay gồm: Vy Oanh, Minh Thuận, Ngân Quỳnh, Mi A, Hoài Lâm, Vương Khang.

Vy Oanh sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô bất ngờ trở lại trong vai trò thí sinh của cuộc thi Gương mặt thân quen.

Người đẹp diện trang phục crop top khoe vòng 2 thon gọn khi xuất hiện trong buổi họp báo.

Mi A, Vương Khang được kỳ vọng trở thành nhân tố gây bất ngờ cho chương trình.

Hoài Lâm khá nhắng nhít khi xuất hiện trước báo giới. Ở mùa trước, cậu con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đã xuất hiện ở vai trò khách mời. Chưa bước vào mùa thi, nhưng Hoài Lâm đã được đánh giá cao bởi tài lẻ nhái giọng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình.

Ngân Quỳnh và Thanh Bạch tỏ ra tinh nghịch trong suốt quá trình họp báo.

Hoài Linh, Đức Huy và Mỹ Linh tiếp tục làm BGK cho chương trình. Vì bận công việc riêng nên Mỹ Linh đã không xuất hiện trong buổi họp báo.

Thanh Bạch, Đại Nghĩa xuất hiện với vai trò MC buổi họp báo.


Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 17:58 - 26/02/2014


Tường Huy


http://news.zing.vn//Con-nuoi-Hoai-Linh-tham-gia-Guong-mat-than-quen-mua-2-post394964.html#redirected