http://dantri.com.vn/sao-viet/hoa-hau-thuy-dung-nhan-sac-chua-bao-gio-la-tro-ngai-voi-toi-677241.htm(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện ngắn mới đây, hoa hậu Thùy Dung tiết lộ cô muốn hướng tới hình ảnh một người đẹp vô tư trong sáng nhưng khi cần vẫn rất trưởng thành và quyến rũ.
Hoa hậu Thùy Dung giản dị giữa đời thường


Bao nhiêu người thầm ao ước có được nhan sắc như hoa hậu Thùy Dung, nhưng sự thật có bao giờ nhan sắc lại là trở ngại với Dung không?


Bản thân Dung thấy mình chưa phải là một "nhan sắc" đến nỗi người khác thầm khao khát. Vì thế, đối với Dung thì chưa bao giờ nhan sắc là trở ngại cả.Khi bước vào làng showbiz Thùy Dung có chuẩn bị cho mình một tâm thế đối diện với những phiền toái chưa?Khi mới đăng quang hoa hậu Dung chỉ là một cô bé 18 tuổi, nên còn trẻ con lắm. Tuy nhiên Dung chưa thấy có gì gọi là phiền toái lắm.
Hoa hậu Thùy Dung tạo dáng cùng Á hậu Hoàng Yến (phải)Vậy trong tương lại Thùy Dung xây dựng hình ảnh mình thế nào?Dung luôn mong muốn và hướng đến một Hoa hậu ngày càng được mọi người yêu mến và ủng hộ qua những hoạt động từ thiện của mình, mỗi lĩnh vực mà Dung tham gia sẽ được cống hiến thật nhiều cho khán giả. Và một hình ảnh cô hoa hậu vô tư trong sáng nhưng khi cần vẫn rất trưởng thành và quyến rũ (cười).Với nhiều người thì những chuyến đi xa thường mang lại cho họ một cảm giác tươi mới hơn, hiểu biết hơn. Vậy chuyến đi sang Hồng Kông hồi giữa tháng 11 vừa qua tham dự chương trình Hennessy Artistry thì sao?


Được đi đến nhiều nơi, nhiều vùng đất khác nhau là mỗi một cơ hội để được trải nghiệm những điều giá trị, nhất là khi đây là lần đầu Dung đến Hồng Kông. Vậy mới có câu "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" mà. Dung rất hào hứng. Dung cảm thấy rất vinh dự khi được làm khán giả của chương trình. Đặc biệt hơn nữa, tại chương trình này, Elle King-ca nhạc sĩ người Mỹ với chất giọng mộc mạc và phong cách rất riêng lại là người Dung rất thích, nên Dung lại càng hào hứng.
Hoa hậu Thùy Dung cùng Á hậu Ngọc Oanh hào hứng trong đêm tại Hồng Kông tháng 11 vừa qua


Sự giàu sang, chồng đại gia… là cụm từ thường gắn với người đẹp. Với hoa hậu Thùy Dung, điều đó được hiểu theo nghĩa nào?


Vậy sao chị? Người đẹp thì thường gắn với những cụm từ như vậy ư? Dung thì Dung thấy có rất nhiều chị em phụ nữ độc lập là doanh nhân nổi tiếng, thành công ở nhiều lĩnh vực và họ rất xinh đẹp và biết làm đẹp. Và Dung rất ngưỡng mộ các chị ấy.Nếu một ngày không son phấn, Thùy Dung có đủ tự tin đi ra ngoài không?


Nói thật, đôi lúc Dung cũng để mặt mộc ra đường, thường là vì vội vàng. Nhưng được tự trang điểm để xinh hơn khi ra đường cũng là một hoạt động thú vị của con gái mà. Mọi người đều thích đẹp hơn.Xin cảm ơn Hoa hậu Thùy Dung!Mai Ngọc