Đã có lúc người ta tưởng kiều nữ mặn mà này đã bị nhấn chìm trong biển lũ. Nhưng cô đã trở lại, sống mạnh mẽ và quyết liệt hơn với cuộc đời.


Hồng nhan đã hết truân chuyên


Hoa hậu Hà Kiều Anh là người đẹp nhỏ tuổi nhất đăng quang Hoa hậu khi mới 16 tuổi. Cũng chính từ đây, cuộc đời cô đã bước sang một trang mới. Từ một người (tự nhận mình) rất quê mùa với tuổi thơ đầy sóng gió, cô đã thật sự lột xác thành con người mới khi trở thành hoa hậu. Được mời tham gia sự kiện, người mẫu, rồi đóng phim, rồi làm kinh doanh…


Nhưng có lẽ đúng như ông bà mình nói “hồng nhan bạc phận”, cuộc đời cô đã trải qua không ít sóng gió và tai tiếng sau cuộc hôn nhân lần thứ nhất, và không ít những vụ scandal liên quan đến việc làm ăn cũng như khi đóng phim liên tiếp xảy đến khiến nhiều lúc tưởng như cô muốn gục ngã.Sau hơn một năm biến mất khỏi giới showbiz. Hà Kiều Anh đã trở lại và cho biết thời gian qua mình sống ở nước ngoài và mới sinh thêm bé thứ hai. Có lẽ giờ đây, cô đang rất thỏa mãn, hạnh phúc với những gì mình đang có. Một mái ấm gia đình, một người chồng hết mực yêu thương và hai cậu con trai đáng yêu. Ngoài ra, Hoa hậu còn có sở thích muốn tự tay chăm sóc nhà cửa, đặc biệt với sở thích trồng và cắm hoa, cô còn có niềm vui khác trong công việc kinh doanh bất động sản.


Trải qua không ít thăng trầm ấy, giờ đây, khi những sóng gió đã đi qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trở thành người phụ nữ hoàn toàn khác: một nữ doanh nhân thành đạt, một diễn viên với những vai diễn có chiều sâu và một người mẹ, người vợ đằm thắm, dịu dàng trong gia đình. Cô chia sẻ: “Hiện tại, tôi thấy cuộc sống của mình rất bình yên”.Để được như hiện tại, có lẽ, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã phải nỗ lực rất nhiều, và nỗ lực theo cái cách mà cô đã từng chia sẻ: “Tôi cảm thấy chưa làm gì có lỗi với danh hiệu hoa hậu”.


Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Hà Kiều Anh tại Sức Sống Mới:http://ngoisao.vn/hoa-hau/tin/hoa-hau-ha-kieu-anh-buoc-qua-qua-khu-62169.html