TAGS


HOA HẬU DIỄM HƯƠNGPGDÂN MẠNGDIỄM HƯƠNG


ĐĂNG BỞI MỘT THẾ GIỚI - 11:39 07-03-2014


Quản lý của ca sĩ Quang Hà vừa tiết lộ thêm một bí mật gây sốc về Diễm Hương khi scandal đã kết hôn của Hoa hậu này đang ngày càng trở nên ồn ào.Trên trang cá nhân, quản lý của ca sĩ Quang Hà và cũng là bầu show nổi tiếng, Quang Cường, chia sẻ một thông tin về Diễm Hương kèm theo đó là câu chuyện về người đẹp này trước khi đăng quang Hoa hậu.


Anh cho biết, người đẹp từng làm PG (Promotion girl - Các cô gái chuyên xuất hiện tại các sự kiện quảng cáo) cho công ty của anh trước khi trở thành Hoa hậu và có cách cư xử không đẹp. Trước khi trở thành Hoa hậu, Diễm Hương vẫn nói chuyện thân mật với Quang Cường và thậm chí còn nhờ anh kêu gọi bình chọn cho cô khi tham gia cuộc thi. Song sau khi đoạt giải Hoa hậu, Diễm Hương lại có cách ứng xử quá kém mỗi khi có dịp gặp mặt và thậm chí xem như chưa từng quen biết anh.Quản lý Quang Hà vạch mặt Diễm Hương làm PG, vô ơn.


Sau thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương bị chồng đệ đơn ra tòa đòi ly dị, vụ việc đang trở nên ồn ào hơn khi đây là bằng chứng phanh phui người đẹp này đã lừa dối công chúng và cơ quan quản lý. Cụ thể hơn, dù đã kết hôn nhưng Diễm Hương vẫn cam kết chưa kết hôn để dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Hoa hậu Diễm Hương vẫn im lặng và chưa đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào.


Sự việc khiến tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới phải gửi thư đến Công ty CP Hoàn Vũ - đơn vị giữ bản quyền đưa Diễm Hương tham dự cuộc thi này để yêu cầu làm rõ sự việc và cho rằng đây là một thiệt hại nghiêm trọng đối với uy tín của họ.


Ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết trên An Ninh Thủ Đô, Cục đã yêu cầu Công ty CP Hoàn Vũ và bản thân Diễm Hương phải có văn bản giải trình về sự việc trên trong một vài ngày tới. Đồng thời, Cục cũng sẽ làm việc với Sở VH-TT&DL TP.HCM để xác minh và đưa ra hướng giải quyết cụ thể. Nếu quả thực Diễm Hương đã “lừa” cả khán giả lẫn cơ quan quản lý văn hóa để được dự thi quốc tế, bên cạnh việc xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật, Cục cũng sẽ xem xét việc cấm diễn đối với Diễm Hương trên sàn diễn thời trang và trong các chương trình nghệ thuật biểu diễn.


http://motthegioi.vn/tieu-diem/hoa-hau-diem-huong-tung-lam-pg-51038.html