Hoa hậu Brazil mất vương miện vì đã có chồng30/06/2015Ana Luisa phải nhường ngôi cho Á hậu 1 chỉ vài giờ sau khi đăng quang.


Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Brazil 2015 diễn ra tối ngày 27/6, Ana Luisa Castro đã giành vương miện, trở thành đại diện của xứ sở vũ điệu Samba tại vòng thi thế giới tháng 12 tới. Cô là hoa hậu da màu thứ hai trong lịch sử cuộc thi của Brazil.Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đội vương miện, tin đồn tân hoa hậu đã có chồng là nam diễn viên Bỉ Tanguy Backer rộ lên. Nhà tổ chức Henrique Fontes đưa cho Ana Luisa hai lựa chọn. Một là cô phải chứng minh cuộc hôn nhân không có giá trị về mặt pháp lý ở Brazil và được giữ lại ngôi vị. Hai là cô sẽ phải trả lại vương miện.


Ana Luisa mỉm cười trong giây phút đăng quang.Ngày 29/6, ban tổ chức tuyên bố truất ngôi của Ana Luisa vì “không đáp ứng được quy định”. Theo thông cáo, chính cô quyết định từ bỏ danh hiệu. Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh, họ không hề hay biết sự thật về tình trạng hôn nhân của Ana Luisa.Chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Thế giới Brazil 2015 thuộc về Á hậu 1 Catharina Choi Nunes. Choi sinh ra và lớn lên ở Sao Paulo. Cô sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ, với mẹ là người Hàn Quốc, cha lai Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.


Catharina Choi Nunes có vẻ đẹp lai 3 dòng máu.Cô gái 25 tuổi từng đại diện cho Hàn Quốc, giành danh hiệu Hoa hậu Lửa tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2013. Cô sẽ thay mặt Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc tháng 12 tới.Đây không phải lần đầu tiên hoa hậu bị phát hiện đã có chồng sau khi đăng quang. Tất cả bốn cuộc thi người đẹp lớn trên thế giới, gồm Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất đều yêu cầu các thí sinh chưa lập gia đình, chưa có con.


Ana Luisa và chồng.
Phúc Chi


http://news.zing.vn/Hoa-hau-Brazil-mat-vuong-mien-vi-da-co-chong-post554282.html