Mới đây, người đẹp từng bị phạt vì thi chui Huỳnh Thúy Anh đã khoe trên trang cá nhân hóa đơn ăn chơi 1 đêm của cô tại quán bar khiến người hâm mộ choáng váng.

Cô từng phải nộp phạt 22,5 triệu đồng vì đi thi 'chui'.Là người mẫu nhưng Huỳnh Thúy Anh là cái tên không nổi bật trong nghề. Chân dàinày chỉ được biết đến khi công khai tham dự liên tiếp hai cuộc thi chui. Sau ánphạt vì thi chui Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ, Huỳnh Thúy Anh lập tức bayđến Đức tham dự Miss Intercontinential - Hoa hậu liên lục địa 2014.Chính vì vậy mà sau khi Huỳnh Thuý Anh đoạt giải phụ tại cuộc thi Hoa hậu cộngđồng người Việt ở San Jose (Mỹ), không ít người mẫu đã bức xúc trên trang cánhân cho rằng cuộc thi này còn không xứng đáng gọi là “ao làng” mà chỉ nên gọilà “bông chậu vũng xình”.Ngay cả khi có chút "điềutiếng" sau hai lần thi chui và đã phải nộp phạt, chân dài Huỳnh Thuý Anh vẫn tiếp tục chìm nghỉm,không có bất cứ một hoạt động nghệ thuật đáng kể nào.Thế nhưng trên trang cá nhân, người đẹp cập nhận hình ảnh ăn chơi của bản thân, bất chấp dư luận.Cô lên trang cá nhân khoe thành tích ăn chơiMới đây nhất, tối 22/6, Huỳnh Thuý Anh tiếp tục trở thành chủ đề để cư dân mạng'ném đá' khi thẳng thừng khoe độ ăn chơi bằng hoá đơn tính tiền khủng, ngót ngét90 triệu đồng chỉ trong vài tiếng góp mặt tại lounge S... đắt đỏ bậc nhất ở Sàithành. Người ta không chỉ "ngất" trước mức độ chịu chi của Huỳnh Thuý Anh cùngbạn bè mà còn bởi thói quen khoe của, khoe bill xa xỉ củacô.


Bạn QL nhận xét: "Đây là lý dotại sao các hoa hậu, hoa khôi bị nghi ngờ làm nghề bất chính...".
Cư dân mạng nóng mắt vì hình ảnh chứng tỏ độ trác táng của người đẹpĐiều đáng nói, là ngay sau khi cuộc chơi tàn, chân dài này lại thể hiện "đẳngcấp" bằng cách khoe ngay trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng bức xúc khi làmphép qui đổi ra công sức lao động mà một người trưởng thành cần phải chuyên cầnlàm việc cả năm.


Có thể nói, sau hai án phạt thichui quốc tế, chân dài Huỳnh Thuý Anh một lần nữa tạo hình ảnh xấu cho bản thânbởi thói quen sống xa hoa trong khi công việc, nghề nghiệp gần như không thể gọitên chính xác, cụ thể. Và quan trọng hơn, liệu có bao nhiêu người trẻ "soi"cuộc sống, vui chơi tốn kém của chân dài này "làm kim chỉ nam" để tiến thân, lậpnghiệp.http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/246534/hoa-don-an-choi-1-dem--choang-vang--cua-nguoi-dep-viet.html