TPO - Nữ ca sĩ đất mỏ tỏ ra là một 'cô giáo' thẳng thắn và nghiêm khắc khi tham dự chương trình X Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên với vai trò giám khảo.


Ngày ghi hình thứ ba của chương trình truyền hình thực tế X - Factor đã thu hút được rất nhiều thi sinh và khán giả đến với Nhà thi đấu Quân Khu 7.


Nữ giám khảo mùa đầu tiên, cũng là lần đầu tiên Hồ Quỳnh Hương nhận lời ngồi "ghế nóng", cô đã cho khán giả thấy được sự dí dỏm nhưng cũng rất nghiêm khắc, dễ thương.


Dường như mỗi mùa truyền hình thực tế, ngoài việc chờ đợi tìm ra được quán quân xuất sắc thì 4 vị giám khảo bao giờ cũng được khán giả chờ đợi ngay từ đầu.


Chính vì thế, dù trước mặt báo giới, Hồ Quỳnh Hương tự nhận mình vào "vai ác" và Hồ Ngọc Hà phong cho Hồ Quỳnh Hương chức danh "cô giáo", nhưng ở Hồ Quỳnh Hương có độ nghiêm khắc vừa phai đúng mực mà các thí sinh phải tâm phục khẩu phục nếu phải ra về.


Cách hỏi thẳng, nói thật của Hồ Quỳnh Hương cũng nhiều khi khiến sóng thuyền hình thấy thú vị, nhưng cũng có lúc khiến thi sinh bất ngờ. Như việc Hồ Quỳnh Hương bằng mọi cách để chạm vào trái tim của một thí sinh bị bệnh trầm cảm, và cậu chỉ còn cách tìm đến với âm nhạc.


Sau khi nói chuyện với Hồ Quỳnh Hương, bị Hồ Quỳnh Hương "ép" tiết lộ về hoàn cảnh gia đình, thí sinh nam đó thú nhận dường như bệnh trầm cảm của mình đã được chữa khỏi hẳn.


Cũng có những lúc Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả cảm thấy căng thẳng khi cô đối chất với ca sĩ Pha Lê trên sân khấu.


Biết Pha Lê đã có tên tuổi mà vẫn đi thi X Factor, Hồ Quỳnh Hương hỏi thẳng Pha Lê "Có phải em là người hay phát ngôn sốc trên báo chí đúng không?" khiến Pha Lê ngỡ ngàng không nghĩ Hồ Quỳnh Hương lại quan tâm đến cô như vậy.


Sau đó Hương Hồ hỏi thêm "Có phải em hay thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không? Và tại sao em lại thích làm như vậy?". Ban đầu Pha Lê cũng sốc, khán giả cũng ngạc nhiên, nhưng cuối cùng cô phải cảm ơn tính thẳng thật của Hồ Quỳnh Hương đã giúp cô có cơ hội để đính chính, bày tỏ những điều người ta suy diễn, nói xấu về cô trên sóng truyền hình.


Dù hỏi nhiều điều ngoài lề cho chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị, Hồ Quỳnh Hương vẫn nhìn nhận khả năng của Pha Lê và sẵn sàng cho cô cơ hội vào vòng trong.


So với 3 giám khảo, Hồ Quỳnh Hương có thể nói hơi nhiều, đôi khi tranh luận gay gắt với Đàm Vĩnh Hưng, nhưng tất cả đều rất thú vị và cho thấy một Hồ Quỳnh Hương công tâm, cố gắng không bỏ sót một tài năng âm nhạc nào. Cô cũng có những cử chỉ, hành động vô cùng dễ thương; luôn biết tạo cho các thí sinh cảm giác thân thiện, cởi mở đỡ căng thẳng khi đứng trên sân khấu.


Những hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương trong ngày ghi hình thứ ba của X Factor:Ảnh: Thành Luân, Khoa Nguyễnhttp://www.tienphong.vn/giai-tri/ho-quynh-huong-chat-chem-pha-le-khong-thuong-tiec-687418.tpo