http://tindachieu.com/news/2010/09/ho-ngoc-ha-sanh-doi-cuong-do-la-di-tang-qua-trung-thu.html


Cặp đôi âm thầm xuất hiện cùng nhau tại nhà thiếu nhi quận 8 (TPHCM) tối qua để trao học bổng và quà trung thu cho các em nhỏ trước ngày trăng tròn.


Hồ Ngọc Hà cho biết, đây là một hoạt động nằm trong chương trình Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành TPHCM do Trung tâm công tác xã hội thành Đoàn TPHCM và cô phối hợp thực hiện. Quận 8 là địa phương đầu tiên diễn ra hoạt động ý nghĩa này trước khi đoàn sẽ lên đường tiếp tục vui trung thu cùng các em nhỏ tại 2 huyện ngoại thành Nhà Bè và Hóc Môn vào tối 17 và 19/9.


Ngoài Hồ Ngọc Hà, 4 chàng trai nhóm V.Music, bí thư quận ủy Nguyễn Thị Kim Vui và một số lãnh đạo quận 8, Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành TPHCM tối qua tại quận 8 còn có sự xuất hiện bất ngờ của Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường đô la) trong vai trò của nhà tài trợ. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô và ông xã tài trợ 50 suất học bổng, 150 phần quà trung thu và 500 quyển tập, bút, sách… Cô nói: “Những món quà nho nhỏ này cùng với những phần học bổng như một sự động viên tinh thần để các bé có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng Tết trung thu trọn vẹn và vui vẻ”.


Không chỉ giản dị và gần gũi, đêm qua, Hồ Ngọc Hà còn lăn xả vào hậu trường để phụ việc chuẩn bị quà tặng cho các bé. Chính sự ân cần và nhẹ nhàng đó của Hồ Ngọc Hà đã khiến các bé cảm thấy tự tin, yêu mến và vây kín lấy Hồ Ngọc Hà không chịu rời bước.


Các chàng trai của nhóm V.Music cũng không đứng ngoài cuộc chung vui và chia sẻ. 4 anh chàng điển trai yêu ca hát ngoài việc thăm hỏi, tặng quà đã bất ngờ góp vui bằng 2 tiết mục văn nghệ thú vị, được nhiều khán giả nhí yêu thích.


Dưới đây là một số hình ảnh nóng hổi do Zing ghi lại:


Hồ Ngọc Hà ngồi hàng ghế đại biểu mang tính chiếu lệ vì ngay sau màn chào hỏi, tặng hoa, cô đã lảng vào sau hậu trường để chuẩn bị các phần quà trao cho trẻ nghèo.


Trong hậu trường, Hồ Ngọc Hà chuẩn bị, nâng niu từng món quà nhỏ sẽ dành cho các em thiếu nhi.


Cô trao quà trung thu cho các bé ngoan.


Cường đô la cũng có mặt cùng Hồ Ngọc Hà trao học bổng.


2 vợ chồng sóng đôi, ăn mặc giản dị và cử chỉ thân thiện.


Một hình ảnh khá xúc động: Khi V.Music đứng hát ngoài sân khấu, trong cánh gà, Hồ Ngọc Hà theo dõi, quan sát từng cử chỉ của nhóm để còn xây dựng, góp ý.


Phát hiện ống kính Zing đang theo dõi mình, cô quay lại cười và tạo dáng khá xì-tin.


Fan nhí mê Hồ Ngọc Hà vì sự gần gũi và thân thiện.


Theo dự kiến, chương trình Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành do Hồ Ngọc Hà phối hợp với Trung tâm công tác xã hội của thành đoàn TPHCM tổ chức và sự góp mặt của V.Music sẽ trao tặng tổng cộng 150 suất học bổng gồm tiền mặt, tập sách cho các trẻ em nghèo hiếu học, vượt khó và 500 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn cho trẻ em nghèo.