Ngày càng có nhiều phụ nữ muốn ghi lại những giây phút cho con bú thiêng liêng và chia sẻ trên Internet.


Ngày càng có nhiều phụ nữ chia sẻ những bức ảnh cho con bú lên mạng xã hội bởi họ muốn cho cả thế giới biết được thiên chức làm mẹ thật thiêng liêng.

Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ khi sinh và chăm con, nhiếp ảnh đến từ Atlanta, cô Heather Goodbreed, 27 tuổi, đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh ghi lại cảnh những bà mẹ cho con bú.
Cô chia sẻ, cảm hứng để cô thực hiện những bức ảnh này đến từ chính những cảm nhận và suy nghĩ của bản thân khi được làm mẹ.Khi chăm con thơ, chính cô cũng đã tự mình ghi lại những bức ảnh cho con bú. Và quả thực, cô vô cùng hạnh phúc khi được ngắm nhìn cũng như chia sẻ giây phút đó với những người xung quanh.Cô chia sẻ với những nhân vật mà cô từng chụp ảnh, nhiều người rất khó có con, bởi vậy giây phút được làm mẹ, được cho con bú càng trở nên thiêng liêng, ý nghĩa hơn.Cũng đứng lên bảo vệ cho việc bú sữa mẹ, nhiếp ảnh gia đến từ Connecticut, cô Stacie Turner cũng thực hiện rất nhiều hình ảnh xúc động khi trẻ bú sữa mẹ.
Cô chia sẻ cô cũng từng cảm thấy thật ngớ ngẩn khi chụp lại hình ảnh cho con bú. Tuy nhiên, sau đó, cô nhận ra rằng "Giờ đây, những bức ảnh ấy thật quý giá".

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ khoảnh khắc cho con bú không nhất thiết phải là những bức ảnh do các nhiếp ảnh gia ghi lại. Các bà mẹ có thể tự mình chụp lại chúng mà cũng thật tuyệt vời.

Sự mệt mỏi khi phải chăm con khi con mới chào đời.

Với bộ ảnh "Cho con bú", nhiếp ảnh gia không chỉ muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn kêu gọi người phụ nữ, bằng cách nào đó hãy nuôi con bằng sữa mẹ.


Nguồn: http://ttvn.vn/gioi-tre/hinh-anh-cam-dong-va-chan-thuc-cua-tinh-mau-tu-khi-me-cho-con-bu-2201466148343.htm