Hiền Thục chia sẻ, cô dần mất đi sự tự tin vì cảm thấy mình không thể theo kịp sự phát triển nhanh của thị trường âm nhạc và truyền thông. Cô quyết định 'ở ẩn' nửa năm để suy nghĩ về hướng đi mới.
Cuối tuần qua, Hiền Thục xinh tươi đến dự một sự kiện thời trang tại TP HCM sau nửa năm ít xuất hiện. Cô được nhiều vị khách khen ngợi về nhan sắc trẻ trung dù đã có con gái lớn 12 tuổi.
Hiền Thục chia sẻ, cô dần mất đi sự tự tin vì cảm thấy mình không thể theo kịp sự phát triển nhanh của thị trường âm nhạc và truyền thông. Cô quyết định 'ở ẩn' nửa năm để suy nghĩ về hướng đi mới. Hiện tại, cô ấp ủ nhiều sản phẩm âm nhạc và cũng cân nhắc khả năng sẽ trở lại ngồi ghế nóng các show truyền hình. Cách đây 2 năm, cô từng làm huấn luyện viên The Voice Kids mùa đầu tiên.
Khi gặp lại Lan Trinh, Hiền Thục mải mê trò chuyện vì đã lâu cô không gặp đàn em.
Tại sự kiện, 'bà mẹ đơn thân' thay bộ đồ ngắn cũn, thể hiện hai ca khúc sôi động 'Con bướm xuân', 'Tôi là ngôi sao' với sự hỗ trợ của hai vũ công.
Cô còn tiến đến hàng ghế khách mời, tươi cười giao lưu với diễn viên Mai Thu Huyền.
Mai Thu Huyền dù bận rộn sản xuất phim 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2 nhưng vẫn đến dự event.
Cô gặp lại Chi Bảo, một người anh thân thiết trong nghề. Chi Bảo cũng nhận lời góp mặt vào phần 2 của 'Những ngọn nến trong đêm'.
Trương Nam Thành tình tứ ôm eo Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc.http://phununews.vn/giai-tri/hien-thuc-rang-ro-tai-xuat-sau-nua-nam-o-an-suy-nghi-huong-di-moi-81384.html