http://tintuconline.com.vn/vn/phongsukisu/485758/index.html


Để trả hận, kẻ bạo dâm này đã đưa cô con gái 15 tuổi của ông Dình vào rừng, trói lại và hiếp dâm nạn nhân suốt hai ngày trời…


Chỉ vì không xin được cây làm nhà, Hoàng Văn Phương cho rằng ông Dình đã coi thường mình nên không nguôi ngoai ý định trả thù. Sau 5 năm, để trả hận, kẻ bạo dâm này đã đưa cô con gái 15 tuổi của ông Dình vào rừng, trói lại và hiếp dâm nạn nhân suốt hai ngày trời…


Thù dai, nhớ lâu


Ngày 12/4, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đã có kết luận về vụ án hiếp dâm do Hoàng Văn Phương sinh năm 1987, trú tại thôn Khuổi Nộc, xã Lương Thượng, huyện Na Rì gây ra. Vụ án này gây chấn động dư luận bởi hành vi của kẻ thủ ác hết sức dã man, tàn độc. Hoàng Văn Phương lấy vợ rồi chuyển về sinh sống tại thôn Khuổi Lầy, xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn từ năm 2004.


Năm 2005, khi cần có gỗ để làm nhà, Phương đã đến xin ông Phùng Văn Dình là người cùng thôn, nhưng ông Dình không cho, từ đó Phương đã nuôi ý định trả thù ông Dình. Về phía ông Dình cho rằng mọi chuyện không có gì to tát nên không hề đề phòng. Mặc dù trôi qua đã 5 năm nhưng Phương luôn nung nấu ý định trả thù gia đình ông Dình. Sau khi theo dõi nhà "cựu thù", Phương đã "nhắm" mục tiêu là cháu Phùng Thị D, con gái ông Dình, một thiếu nữ mới 15 tuổi.Ảnh minh họa. Nguồn Internet


Cô bé xinh đẹp này thường xuyên phải đi chăn bò giúp gia đình tại bìa rừng. Cơ hội trả thù đã đến với Phương khi vào ngày 26/9/2010. Lúc này Phương đang trên đường đi giúp nhà hàng xóm chặt cây làm nhà tại thôn Khuổi Lầy thì phát hiện ra "con mồi". Phương liền mang theo 1 túi vải, trong đó có một con dao nhọn và 2 chiếc bẫy thú rừng (mỗi bẫy có một dây xích và một khóa nhỏ kèm theo). Khi gặp cháu Phùng Thị D đang chăn bò ven rừng một mình, Phương đã bắt cóc D đưa vào rừng.


Hành vi của kẻ đồi bại


Mặc cho cháu D khóc lóc van xin, Phương vẫn bỏ ngoài tai. Khi đã đưa D vào sâu trong rừng, Phương dùng xích của 2 chiếc bẫy thú xích hai tay D vào gốc cây. Bắt nạn nhân đứng hàng tiếng đồng hồ, Phương hết lời nhiếc móc để hả cơn tức từ 5 năm về trước.


Không dừng lại ở đó, Phương lột hết quần áo của nạn nhân rồi cưỡng hiếp cháu D. Sau khi thỏa mãn thú tính, Phương tiếp tục xích nạn nhân vào cây và bỏ lại trong rừng. Sáng hôm sau, tiếp tục kéo cháu D lên đồi cách nơi ban đầu khoảng 2km rồi xích cháu D vào gốc cây. Chưa "hả giận" Phương trở về nhà tìm đồ ăn rồi quay lại tiếp tục hành hạ thiếu nữ tội nghiệp trên.


Về phía gia đình ông Dình, sau khi không thấy con trở về đã đi tìm đồng thời đến trình báo Công an huyện Ngân Sơn. Cơ quan công an lập tức thành lập một tổ công tác truy tìm cháu gái này. Đến khoảng 10h ngày 27/9, ông Dình và Công an huyện D đã bắt gặp Phương trong rừng.


Thấy Công an Phương liền bỏ chạy. Tuy nhiên, ông Dình dùng súng tự chế bắn bị thương khiến kẻ thủ ác phải tra tay vào còng. Qua khai thác nóng tên Phương, cháu D được tìm thấy trong trạng thái hoảng loạn, mệt mỏi và suy kiệt.


Tại cơ quan Công an Phương khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Qua vụ việc trên cho thấy, hành vi bắt giữ, cưỡng bức cháu D của Phương là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, sức khỏe và sự phát triển bình thường của cháu D. Vì khi bị bắt cóc cháu D mới 14 tuổi 5 tháng 12 ngày. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Hoàng Văn Phương về tội hiếp dâm trẻ em và bắt giữ người trái pháp luật.