Một giám đốc công ty taxi Hàn Quốc vừa bị bắt vì tội lạm dụng tình dục phụ nữ Việt Nam. Cảnh sát thành phố Pusan, Hàn Quốc đã xác nhận thông tin này.


Người đàn ông bị bắt mang họ Chong, 54 tuổi, theo cảnh sát ông ta là một người có tiền.


Sau khi nhập cảnh sang Việt Nam năm 2006, Chong đã được giới thiệu và làm quen với một cô gái 19 tuổi. Để đưa được cô gái này sang Hàn Quốc, Chong đã phải nhờ một người làm hồ sơ kết hôn giả với cô gái đó rồi đưa cô về nhà riêng của mình. Trong suốt 3 năm sống tại đây, cô đã nhiều lần bị Chong ép phải quan hệ tình dục với mình. Chong còn thuê riêng một phụ nữ Hàn chỉ chuyên làm nhiệm vụ canh gác, không cho cô gái Việt Nam có cơ hội bỏ trốn.


Để đưa được cô gái sang Hàn Quốc, Chong đã phải chi một khoản tiền khá lớn cho một công ty môi giới hôn nhân quốc tế. Thậm chí để thực hiện được âm mưu của mình, ông ta sẵn sàng bỏ ra 10.000 USD cho người đứng ra làm hồ sơ kết hôn giả với cô gái Việt Nam này.


Nguồn: vietnamnet


Cảnh sát Hàn Quốc đã bước đầu tìm ra những manh mối quan trọng liên quan đến vụ án này. Hiện đã có 53 người đã bị bắt và thẩm tra vì có liên quan đến đường dây chuyên làm kết hôn giả cho phụ nữ Việt nhập cảnh vào Hàn Quốc.