Hoàng Mai (Hà Nội):


Hành hung dã man người già ngay sát trụ sở CA phường Yên Sở


(Dân trí)- Một vụ hành hung dã man vừa xảy ra tại phường Yên Sở, đã gây hoang mang cho người dân đang sống tại đây. Điều đáng nói là vụ việc xảy ra cách trụ sở Công an phường chưa đến 1 km mà gần 1 giờ sau Công an phường mới có mặt tại hiện trường.


Bà Cao Thị Cúc và người con trai vừa trải qua những giây phút kinh hoàng.


(Ảnh: Vũ Văn Tiến)Báo Dân trí nhận được đơn kêu cứu khẩn cấp của bà Cao Thị Cúc, 60 tuổi, trú tại tổ 22, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, phản ánh:


Vào hồi 22 giờ 15 phút ngày 27/4/2011, trong khi bà Cúc đang ngồi trông cháu tại gia đình thì có một số đối tượng đến nhà dùng các hung khí nguy hiểm đập phá đồ đạc, hành hung dã man bà Cúc. Các đối tượng túm tóc, đập đầu bà Cúc vào tường, dùng giầy đinh đạp mạnh vào người bà Cúc. Khi phát hiện mẹ mình bị đánh đập dã man, con trai và cháu gái bà Cúc vào can ngăn cũng bị các đối tượng này hành hung tiếp.


Mặc dù người dân tại tổ 22 đã liên tục gọi điện thông báo đến Công an phường Yên Sở về sự việc trên, nhưng phải mất gần 1 giờ đồng hồ sau Công an phường Yên Sở mới cử cán bộ đến giải quyết vụ việc.


Ngày 28/4, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an phường Yên Sở đã xác nhận việc bà Cao Thị Cúc bị một số đối tượng đến hành hung dã man là đúng. Hiện Công an phường đã thụ lý hồ sơ, điều tra vụ việc này.


Ngay trong ngày 28/4, Công an phường Yên Sở đã yêu cầu đối tượng Nguyễn Tiến Đạt, trú tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình là đối tượng tham gia vụ hành hung bà Cao Thị Cúc đến làm việc. Hiện, một số đối tượng khác tham gia vụ hành hung trên đã bỏ trốn, Công an phường Yên Sở đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.


Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên khi có diễn biến mới.


Vũ Văn Tiến


Ở đâu mà nhiều sâu bọ thế hả VN ơi???????????:Crying::Crying::Crying:


Link: http://dantri.com.vn/c202/s202-477093/hanh-hung-da-man-nguoi-gia-ngay-sat-tru-so-ca-phuong-yen-so.htm