hình ảnh

Tại EURO 2020/21, Manuel Locatelli đã có màn thể hiện không thể tốt hơn. Tiền vệ 23 tuổi góp mặt ở 5 trận đấu cùng với Italia và gây ấn tượng bằng cú đúp vào lưới của Thụy Sĩ tại vòng bảng. Điều này đã khiến cho cái tên của cầu thủ này khá sôi động trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Không quá bất ngờ khi Locatelli nhanh chóng bị các đại gia khác ngắm đến như Juventus và một số CLB khác, điển hình là Arsenal. Qua đó, “Pháp thủ” đã gửi lời quan tâm và đưa ra một lời đề nghị cho cầu thủ đang khoác áo CLB Sassuolo.

Trên phát biểu của Sky Sport Italia, GĐĐH Sassuolo - Giovanni Carnevali xác nhận rằng đúng là Arsenal đã gửi lời chiêu mộ, tuy nhiên cũng cho biết là tiền vệ người Italia đang cân nhắc việc cập bến Juventus: “Chúng tôi vừa mới làm việc với phía Juventus về trường hợp của Locatelli vào hôm thứ 6.

Locatelli có nguyện vọng muốn gia nhập đội bóng thành Turin và chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng cho cậu ấy. Tuy nhiên, Juventus cần phải trả đúng mức phí mà chúng tôi đưa ra. Đã có một số CLB nước Anh như Arsenal muốn giành chữ ký của Locatelli”.

Locatelli là một sản phẩm từ lò đào tạo trẻ của AC Milan, nhưng vì không hợp với chiến thuật của HLV Vincenzo Montella mà tài năng trẻ này phải chuyển tới Sassuolo. Tại đây, tiền vệ này đã nhanh chóng khẳng định tài năng và giá trị của mình.