Hai thanh niên nghi trộm chó tông vào ôtô


Phóng nhanh mang theo ba con chó đã chết, hai nam than niên lao xe máy vào chiếc xe tải chạy cùng chiều và bị thương nặng.


Khoảng 7h30 sáng 31/3, anh Trần Ngọc Hiếu (32 tuổi, ngụ xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) điều khiển xe tải biển Quảng Nam trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Khi ôtô rẽ qua ngã ba ngay trước siêu thị Lotte Mart thì va chạm với xe máy biển Đà Nẵng chạy cùng chiều.

3 con chó mà hai thanh niên đựng trong bao tải nằm lại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Dương.Theo các nhân chứng, hai thanh niên chở theo một bao tải phóng với tốc độ rất nhanh và muốn vượt lên trước xe tải. Khi hai người này gặp nạn, người dân phát hiện 3 con chó đã chết đựng trong bao tải cùng nhiều bả chó đổ văng vãi xuống đường.


Khi lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, một nhân viên Công ty vận tải Mê Linh (đường Trần Văn Giáp, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) xuất hiện và nhận ra những con chó nằm trong bao tải tại hiện trường là của đơn vị mình nuôi để bảo vệ tài sản.


Hai thanh niên trên xe máy được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


Nguyễn Dương - Ngọc Trường


http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/hai-thanh-nien-nghi-trom-cho-tong-vao-oto-3175534.html