Ngày hôm nay (6/5), trên mạng xã hội xôn xao thông tin một nam sinh ĐH đã bị bảo vệ đạp ngã đến ngất xỉu sau khi thể hiện màn tỏ tình với cô gái mình yêu thương ở sân ký túc xá. Tuy nhiên, khi tới trường để xác minh, đại diện của nhà trường cho biết phản ánh đó không chính xác.


Ngày hôm nay (6/5), cộng đồng mạng xôn xao về clip một nam sinh đã thực hiện màn tỏ tình lãng mạn với cô gái mà mình thầm thương trộm nhớ ngay tại sân kí túc của trường nơi hai sinh viên đang theo học.


Nhờ sự trợ giúp của một số sinh viên cùng trường, nam sinh đã tỏ tình thành công khi cô gái vui vẻ nhận lời trong sự chúc phúc của đám đông xung quanh.


Kèm theo clip là thông tin về việc chàng trai - nhân vật chính của màn tỏ tình được cho là bị bảo vệ trường đạp ngã ngay tại sân ký túc xá đến ngất xỉu đã khiến nhiều người chú ý.


Theo những chia sẻ này, khi màn tỏ tình diễn ra, sân ký túc xá rất ồn ào. Thời điểm đó vào khoảng 22h đêm 5/5. Một thầy giáo quản sinh đã đi ra giữa sân và yêu cầu các sinh viên giữ trật tự, song vẫn để cho cặp đôi khoảng không gian riêng.


Tuy nhiên, ngay sau đó, bảo vệ kí túc xá vẫn đi ra phàn nàn với nam sinh vừa tỏ tình với bạn gái. Dù thầy quản sinh đã xin cho nam sinh này đi về nhưng bảo vệ vẫn tỏ thái độ khó chịu.


Đến khi nam sinh nắm tay bạn gái chạy đi thì bất ngờ bị bảo vệ đạp một phát, ngã lăn ra sân và ngất xỉu.Hình ảnh được cho là nam sinh bị bảo vệ đạp ngã đến ngất xỉu ở sân kí túc xá trường đại học - (Ảnh: Beat).Sau khi những thông tin này được chia sẻ rộng rãi, nhiều người tỏ ra ái ngại cho cặp đôi mới thể hiện tình yêu này.


“Thương bạn ấy nhiều mà phẫn nộ ông bảo vệ còn gấp bội bội lần quá đi. Từ công đoạn nhờ vả đến lúc được nhận lời, bạn ấy không hề bỏ chạy. Là do thầy đồng ý rồi.


Bạn ấy còn có thời gian gọi vẫy bạn gái đi cùng cơ mà. Trong chuyện này, bảo vệ là người có lỗi, tự dưng đạp con người ta vậy”, một cư dân mạng bức xúc chia sẻ.


Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, tỏ tình không nhất thiết phải thể hiện nơi đông người, rất dễ gây ồn ào và phiền phức cho mọi người.


Hơn nữa, đây cũng là thời điểm đêm khuya yên tĩnh, bác bảo vệ tuy hành động hơi quá nhưng cũng chỉ là việc làm trong trách nhiệm của mình thôi.


Được biết, vụ việc trên xảy ra tại trường Đại học Lao động - Xã hội (Đống Đa, Hà Nội) vào đêm 5/5 tại sân kí túc của trường, cả hai đều là sinh viên năm nhất, chuyên ngành Bảo hiểm.


Theo một nhân chứng có mặt lúc đó, màn tỏ tình diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 2 phút. Tuy nhiên do lúc đó các sinh viên ở kí túc bị thu hút bởi hành động lãng mạn của nam sinh nên đã hò reo quá to, gây ồn ào lúc đêm khuya.


"Khi thầy quản sinh trường mình ra xin cho 2 bạn về thì bảo vệ lại xông vào kéo bạn nam ra, khi bạn ấy đang chuẩn bị chạy thì bảo vệ lao tới, đá 2 phát khiến bạn ấy ngất xỉu tại chỗ".


Liên quan đến sự việc trên, chiều 6/5, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Quốc Huy, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp (Trường Đại học Lao động & Xã hội) xác nhận có sự việc xảy ra trong khuôn viên ký túc xá của trường đêm ngày 5/5.


Sự việc xảy ra trong ca trực của bảo vệ Vũ Hồng Lam và đã nghe bảo vệ này báo cáo sự việc.


“Sáng nay, tôi có nghe báo cáo về sự việc trên. Theo đó, vào 22h đêm ngày 5/5, có bạn nam sinh học ở trường vào khu kí túc xá để tỏ tình với một nữ sinh ở trong khu kí túc.


Hành động tỏ tình đã khiến khu ký túc xảy ra tình trạng mất trật tự nên bảo vệ nhà trường có nhắc nhở”, ông Huy cho biết.Khuôn viên kí túc xá trường Đại học Lao động - Xã hội, nơi được cho là xảy ra vụ việc bảo vệ đạp ngã sinh viên đến ngất xỉu.“Tôi có nghe bảo vệ nói lại là thời điểm đó có nhắc nhở, kéo nam sinh viên này ra ngoài và đã bị ngã. Một lúc sau thì nam sinh viên này tự đứng lên ra về”, vị Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp nói.


Theo đại diện nhà trường thì từ lúc sự việc xảy ra đến nay, hai sinh viên vẫn chưa lên báo cáo, tường trình sự việc.


“Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin cho chính xác và phải căn cứ vào tường trình của bạn sinh viên xem có việc bảo vệ nhà trường đạp ngã dẫn đến nam sinh viên ngất xỉu hay không và phải xem xét mức độ sự việc thế nào.


Nếu có sự việc như trên, nhà trường sẽ căn cứ vào thực tế để có phương án xử lý”, ông Huy nói thêm.
http://soha.vn/xa-hoi/ha-noi-to-tinh-lang-man-tai-san-truong-nam-sinh-bi-bao-ve-dap-nga-toi-ngat-xiu-20150506183615975.htm