(VTC News) – Rạng sáng 8/11, một nam thanh niên khi đốt rác tại bến xe cuối phố Hàm Tử Quan phát hiện một túi nilon đựng thi thể không còn nguyên vẹn của một cháu bé.


Theo xác minh của VTC News, người tìm ra thi thể cháu bé là anh Phạm Quốc Việt (24 tuổi, trú tại Xuân Trường, Nam Định). Anh Việt kể lại, khoảng 4h ngày 8/11, anh gom và đốt rác, làm sạch bến bãi. Sau khi chất rác thành đống rồi châm lửa đốt, anh quay vào lán ngồi nghỉ. Tuy nhiên, một linh tính bất an khiến người này quay đống rác, phát hiện một túi nilon đã bén lửa, lộ ra một cái màn.


Tấm vải màn ướt đẫm nước nên không bị bén lửa. Anh Việt kéo túi nilon ra kiểm tra thì phát hiện mùi hôi thối bốc lên rất nặng. Bên trong túi là thi thể một cháu bé chừng vài ngày tuổi, đã bị mất đầu và cánh tay trái.


Ngoài ra, trong túi nilon còn có một chiếc quần jean màu xanh. Anh Việt khẳng định, chiếc túi ngoại trừ phần bị lửa bén vào, còn nguyên vẹn. Do đó, người dân nơi đây khẳng định cháu bé bị mất một phần thân thể trước khi được đưa vào túi nilon và loại trừ khả năng bị động vạt xâm hại.


Chiều ngày 9/11, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định thi thể cháu bé bị chuột bọ xâm hại chứ không phải do tác động khác. Hiện cháu bé xấu số đã được an tang.


Lục Minh


Nguồn: http://vtc.vn/2-268217/xa-hoi/ha-noi-phat-hien-thi-the-tre-so-sinh-khong-dau.htm