Đi ăn cùng đồng nghiệp tại một nhà hàng nổi tiếng trên đường Nguyễn Chí Thanh, nhưng chị H.N và mọi người tá hỏa phát hiện gián lúc nhúc trong lọ ớt chưng.Ngày 2/8, trên trang facebook cá nhân của chị L.H.N có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh có rất nhiều con gián trong lọ ớt chưng.I4iFw0ip0cTheo lời của người này đăng tải thì khi đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng có tiếng trên đường Nguyễn Chí Thanh, chị và mọi người tá hỏa phát hiện một số con gián chết trong lọ ớt.
Những con gián chết trong lọ ớt trưng (Ảnh: H.N cung cấp).Theo quan sát của PV thì ngay sau khi đăng tải đoạn clip kèm hình ảnh, rất nhiều người dùng mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và tỏ ra sợ hãi. Đặc biệt nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm một lần nữa lại được dân mạng đề cập.Người dùng D.Nguyen chia sẻ:"Ghê quá, nhìn có vẻ không phải chỉ một con đúng không?".Binh Duong thì bày tỏ: "Sợ quá, liệu có nên cạch mặt quán này không"."Trời ơi, nhìn đã thấy sợ rồi, chứ ăn làm sao được nữa" là bình luận của facebooker Thành Công.

Trước rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng, trao đổi với PV BáoNgười Đưa Tin chị H.N - người đăng tải clip và hình ảnh lọ ớt chưng có gián cho biết hình ảnh được chị chụp tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.


"Vào khoảng 12h30 mình và các bạn đồng nghiệp đi ăn tại N.H thì các bạn phát hiện ra sự việc", chị N.cho biết.

Sau khi phát hiện, chị N. có báo lại nhân viên nhưng không nhận được lời xin lỗi mà chỉ nói rằng sẽ đổi cho chị khay gia vị khác."Cuối buổi thì có thêm 1 con gián sống bò trên bàn ăn. Vì khi đó quán đông khách nên bọn mình chờ rất lâu. Thấy nhân viên không chú ý gì nên bọn mình bảo nhau tốt nhất không ăn ớt chưng. Do gọi đồ rồi nên mình vẫn thanh toán và share để cảnh báo bạn bè", chị N. nói thêm.
Con gián sống bò trên bàn ăn (Ảnh: H.N cung cấp).Khi đăng tải chị N. cho biết chị không có ý gì khác, chủ yếu là chị muốn cảnh báo bạn bè và người thân. Bên cạnh đó nhắc nhở mọi người hạn chế đi ăn ngoài, có đi ăn thì chú ý cẩn trọng.PV sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.Thanh Lam


http://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-kinh-hai-gian-luc-nhuc-trong-lo-ot-chung-cua-nha-hang-a252840.html