Trên trang cá nhân của mình, đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường viết: 'Thắp nến đặt tên cho thằng cu' khiến dư luận chắc nịch 100% người đẹp họ Hồ sẽ sinh con trai.


>> Hình ảnh mới nhất của bà bầu Hồ Ngọc Hà


Những thông tin Hà Hồ sang Mỹ chuẩn bị cho ngày sinh nở đã được tiết lộ từ đầu tháng 5 và thời gian gần đây, liên tục trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, giọng ca Hạnh phúc bất tận chia sẻ những dòng rất tự sự: "Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, em sẽ ước muốn cho thời gian ngừng lại" hay "Đôi lúc bản năng ngần ngại, nghệ thuật phân vân... thì chính kiến thức khoa học sẽ soi sáng con đường phải lựa chọn"...Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la" chụp ảnh với chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhất Bình, bạn chung của cả hai người.Sau khi người đẹp công bố "tôi đang mang thai" trên mặt báo, dư luận như kìm nén lâu ngày lại được dịp bùng nổ. Hà Hồ hứng lấy nhiều ánh mắt soi mói hơn là sự cảm thông cho một bà bầu. Một series bài viết tuyển tập những cái tên tiêu biểu trong hồ sơ tình ái của cô được "mang ra ánh sáng" và Hà Hồ bỗng chốc trở thành "con nai vàng ngơ ngác". Như bản tính cố hữu, Hồ Ngọc Hà lại... im lặng. Không một lời phản bác, một thời gian ngắn sau, cô lại viết "Hết giận rồi" để trả lời cũng muốn chứng minh rằng mình vẫn không hề hấn gì.


Một fan thân thiết của Hồ Ngọc Hà chia sẻ, không cần báo chí hay dư luận phải dồn ép, chắc chắn trước ngày đi Mỹ, cô cũng sẽ tiết lộ tin vui mình mang bầu. Có con là một chuyện đáng mừng, không có gì phải giấu, song bản thân Hà Hồ không nghĩ sự việc lại phình to đến thế. Hồ Ngọc Hà luôn được tiếng chiều fan, cũng không ngần ngại tâm sự những chuyện cá nhân. Đối với một người nổi tiếng, scandal như là một phần tất yếu, nhưng điều Hồ Ngọc Hà thấy phẫn nộ nhất từ trước đến nay là tin đồn cô có con riêng. Cô khẳng định, nếu có, nhất định cô sẽ lên tiếng xác nhận.Tấm ảnh được đăng tải từ di động lên trang cá nhân của chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhất Bình và được chú thích chụp tại Los Angeles.Cũng trên trang cá nhân của mình, đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường viết: "Thắp nến đặt tên cho thằng cu" khiến dư luận chắc nịch 100% rằng người đẹp họ Hồ sẽ sinh con trai.


Trong bức hình được chia sẻ từ trang cá nhân của chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhất Bình hôm thứ 7 vừa qua, gần như sắc đẹp trời phú vốn có của Hồ Ngọc Hà không bị thay đổi, chiếc bụng bầu đã lộ rõ nhưng Hà Hồ vẫn tự tin mặc áo bó sát. Theo một nguồn tin tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và hiện nay sức khỏe cũng như tinh thần của người đẹp rất tốt.


http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/ha-ho-cuong-do-la-chon-ten-cho-con-trai/a84557.html


PR khiếp thật!..