TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành trình làng những bức ảnh đen trắng 'nóng bỏng tay' bên cạnh chàng người mẫu Anh quốc điển trai Will Grimwade trong trang phục nội y.

Hà Anh nóng bỏng ngực trần bên anh chàng người mẫu Anh quốc điển trai Will Grimwade .


Trở về Việt Nam sau chuyến làm việc dài ngày tại London, Anh Quốc và Los Angeles, Siêu mẫu Hà Anh tràn đầy năng lượng cho các dự án tiếp theo của mình tại Việt Nam.


Thời gian này cô đang vô cùng bận rộn khi trở thành giám khảo của cuộc thi “Cosmopolitan Beauty Award” - một show truyền hình dài tập sắp được công bố trong thời gian sắp tới.


Siêu mẫu, ca sĩ xinh đẹp cũng đang miệt mài hoàn thành cuốn tự truyện đầu tiên của mình mang tên “Là tôi, Hà Anh” dự định ra mắt vào tháng 10 năm nay.


Trước đó, vào ngày 13/9 này, khán giả sẽ được thưởng thức một Hà Anh bứt phá, nổi loạn và gợi cảm trong những ca khúc nhạc Rock phối hợp với phong cách R&B trong chương trình mini liveshow “"It’s Me, Rock Star" được phối hợp tổ chức tại Rock Store, Hà Nội.


Đây là lần trở lại Hà Nội sau sự thành công của mini show “From The Very Start” hồi năm 2012, các fans hâm mộ và khán giả thủ đô đang rất háo hức với live show nhạc Rock độc đáo hứa hẹn nhiều điều thú vị này của cô nàng da nâu nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt.


Hà Anh cũng đã trình làng những hình ảnh mới của cô được thực hiện cùng nam người mẫu Will Grimwade qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tony Hutchings trong chuyến công tác tại Anh.


Trong những bức ảnh này, Hà Anh không thể nóng bỏng hơn trong trang phục nội y vô cùng gợi cảm, tạo dáng bên anh chàng người mẫu điển trai, sở hữu thân hình cơ bắp rắn chắc.http://www.tienphong.vn/giai-tri/645621/ha-anh-nong-bong-nguc-tran-ben-mau-tay-co-bap-tpov.htmlGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone