Chân dài vừa có chuyến công tác dài ngày cùng bạn trai là đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn tại Dubai, London. Cô cũng tranh thủ bay đến Ai Cập để thăm “mẹ chồng” tương lai.


Kể từ khi hẹn hò với đầu bếp nổi tiếng thế giới, Hà Anh có nhiều chuyến đi nước ngoài cùng Bobby Chinn vừa để du lịch, vừa để hiểu công việc của anh cũng như cả hai có nhiều thời gian bên nhau. Người mẫu cho biết đây là sự trải nghiệm thú vị khi được khám phá nhiều vùng đất mới. Đó cũng là quãng thời gian nghỉ ngơi thật sự của cô sau 10 năm chỉ biết đến công việc.


Sau chuyến đi công tác dài ngày tại Dubai, Hà Anh còn cùng đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn đến Ai Cập trong chuyến đi làm việc kết hợp với thăm gia đình của Bobby. Siêu mẫu đã có dịp vào bếp giúp bạn trai và được anh đưa đi thăm bảo tàng, kim tự tháp và các danh lam thắng cảnh khác.


Sau chuyến du lịch kết hợp làm việc dài ngày, cả hai trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án riêng đầy bận rộn của mỗi người. Sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ là MV Còn lại gì khi vắng em kết hợp với người bạn thân Hồ Trung Dũng.MV được quay bởi đạo diễn người Mỹ, Colin Weiss. Ca khúc được cả hai hát bằng tình cảm thật nồng nàn, trên nền đệm piano acoustic của Hồ Trung Dũng. Giai điệu của bài hát nhẹ nhàng và sâu lắng.


Đạo diễn Colin Weiss cho biết, được chứng kiến cảm xúc thăng hoa của cả hai ca sĩ trong phòng thu, anh đã cố gắng thu trọn những khoảnh khắc ấy một cách giản dị nhất.


Hiện tại Hà Anh bận rộn với các lịch làm việc trong nước như biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc, MC, làm đại sứ thương hiệu. Song song, cô đang tuyển tập và cùng bà nội là nhà văn (nguyên tổng biên tập báo Phụ Nữ Việt Nam) biên tập các bài viết cho cuốn sách riêng Là tôi, Hà Anh.


Trong khi đó, Trung Dũng cũng đang chuẩn bị cho album nhạc acoustic của riêng mình.


Hà Anh khoe những hình ảnh hạnh phúc của cô và bạn trai tại Dubai cũng như hình mới nhất vừa được thực hiện:
Cặp đôi phi ngựa đi xem bảo tàng, kim tự tháp.

Cô chụp hình cùng gia đình Bobby Chinn.


Hà Anh vào bếp cùng bạn trai.

Những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ, người mẫu.


TN


Theo Infonet


http://news.zing.vn/nhac-viet-nam/ha-anh-khoe-anh-hanh-phuc-voi-ban-trai-o-dubai/a314413.html#home_tintop