Hà Anh gây sốc khi đi dự tiệc mà… “quên” áo chíp


Chủ Nhật, 25/07/2010 --- cập nhật 08:43 GMT+7


Trong party Paparazzi Night vừa diễn ra vào giữa tuần qua với sự tham gia của khá nhiều Sao, siêu mẫu Hà Anh đã trở thành tiêu điểm với bộ trang phục của mình.Giữa tuần vừa qua, một party kết hợp sô diễn thời trang với tên gọi Paparazzi Night tổ chức tại FUSE (Tp.HCM) đã diễn ra thật tưng bừng với sự tham gia của đông đảo của nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt như: siêu mẫu Hà Anh, Chung Thục Quyên, Kim Dung, ca sĩ Thăng Bình, Minh Anh, Quốc Minh, NTK Chung Thanh Phong… Với tên gọi Paparazzi Night, party nhấn mạnh vào nhiếp ảnh gia, thảm đỏ và celebrities, bên cạnh đó một điểm nhấn nữa của party là có một fashion show cho tất cả các khách mời tham dự. Và trên thảm đỏ, nhân vật gây nhiều chú ý nhất chính là siêu mẫu Hà Anh.


Xuất hiện với phong cách thật chuyên nghiệp của một siêu mẫu từng hoạt động tại nước ngoài, tuy nhiên điều khiến Hà Anh trở thành tiêu điểm lại là bộ trang phục “vừa kín – vừa hở” của mình. Trong đêm đó Hà Anh đã diện chiếc áo thun hai dây màu đỏ đơn giản nhưng khá mỏng manh và khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên bộ trang phục này sẽ rất bình thường, không gây chú ý nếu như Hà Anh đừng quên mặc… áo chíp bên trong. Biết rằng Hà Anh từ trước đến nay đã nổi tiếng với phong cách gợi cảm và gu ăn mặc khá thoáng, nhưng với bộ trang phục lần này thì lại trông cô rất phản cảm. Hy vọng Hà Anh sẽ có những điều chỉnh thích hợp nhất cho trang phục của mình để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô đã xây dựng được trong mắt khán giả suốt thời gian qua.Siêu mẫu Hà Anh tự tin khoe dáng trên thảm đỏ


Hà Anh gây sốc khi diện chiếc áo thun hai dây màu đỏ khá mỏng manh và... “quên” áo chípTheo Kenh14/PL&XH


http://docbao.vn/News.aspx?catid=31&id=57829


Chưa nói đến vụ hở, chỉ nói đến một người mang tiếng ở Anh về mà đi ăn tiệc mà ăn mặc vậy.:Talktothe Kiểu ăn mặc này cùng lắm là ra vườn tưới cây mà thôi. Còn nói về vụ hở hang, làm ơn đừng có ảo tưởng mình là Kate Moss.:Silly: