Giật chồng của thông gia còn đánh ghen ngược kinh hoàng?


Van xin không được, ông T đã chạy vào giằng bà N thì bị nhóm người này khóa trái tay đẩy ra ngoài. Sợ tình cảnh tiếp diễn, bà N sẽ bị nguy hại đến tính mạng, ông T đã chạy ra ngoài kêu cứu hàng xóm xung quanh.


Chúng tôi tìm về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên, nơi bà D.T.N (SN 1963, trú tại xã Phùng Hưng, Hưng Yên) đang phải điều trị với những thương tích đầy mình. Vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc diễn ra bà N cho biết, người đánh mình chính là người bạn thân thiết nhất đồng thời là thông gia của gia đình.Hiện trường nơi bà N bị "đánh ghen ngược"


Hiện bà N vẫn đang trong tình trạng sức khỏe yếu. Ăn uống và vệ sinh cá nhân bà đang phải nhờ sự giúp đỡ của người nhà.


Ông V.V T (bố chồng bà N) người chứng kiến toàn bộ vụ việc con dâu bị đánh rưng rưng nước mắt kể, khoảng gần 4 giờ chiều 13/6, tôi đang đi từ nhà ngoài vào nhà trong thì phát hiện thấy tiếng kêu cứu của N.


"Tôi vội chạy vào thì thấy nhóm côn đồ (2 nam, 2 nữ), đều là người nhà của bà Nguyễn Thị H (SN 1970, thông gia của vợ chồng bà N) đang túm tóc, đánh đập con dâu tôi hết sức dã man khiến máu mũi, máu miệng con dâu tôi chảy bê bết".


"Tôi tuổi già sức yếu chỉ biết van xin chúng đừng đánh nữa nhưng vẫn không ăn thua”.


Cũng theo lời ông T, mặc dù bà N bị đánh đến ngất nhưng nhóm côn đồ này vẫn không tha mà tiếp tục lôi ra túm tóc, dúi đầu xuống nền nhà.


Van xin không được, ông T đã chạy vào giằng bà N thì bị chúng khóa trái tay đẩy ra ngoài. Sợ tình cảnh tiếp diễn, bà N sẽ bị nguy hại đến tính mạng, ông T đã chạy ra ngoài kêu cứu trước sự hăm dọa của nhóm côn đồ. Mọi việc chỉ dừng lại khi người dân gọi điện cho công an. Ngay sau đó, gia đình và người dân đã gọi xe đưa bà N đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.Bà N vẫn đang điều trị ở viện với nhiều vết thương


Nằm đau đớn trên giường bệnh, bà N kể, bà và ông Vương Văn C lấy nhau từ năm 1986 và có với nhau ba người con.


Tháng 2/2009, con trai thứ của ông bà về xin phép gia đình để được lấy con gái của bà H làm vợ. Bà N và bà H vốn thân nhau như hai chị em ruột nên gia đình bà N đã đồng ý ngay.


Khoảng tháng 9/ 2010, chồng bà H bị u não giai đoạn cuối. Trong những ngày ông thông gia nằm viện điều trị, ông C (chồng bà N) làm chân “xe ôm” chở bà thông gia chạy đi viện thuốc thang chăm sóc cho ông chồng bà H. Tình cảm của 2 người cũng phát sinh từ đấy.


Sau khi chồng bà H qua đời, lấy cớ giúp đỡ người phụ nữ mất chồng, ông C thường xuyên qua lại nhà H. "Thậm chí để dễ dàng tằng tịu, họ còn lên Hà Nội thuê trọ với nhau", bà N thở dài trong khó nhọc.


Ban đầu nghe mọi người đồn đại, bà N bán tín bán nghi. Sau này rõ chuyện, bà đã cố khuyên bảo chồng quay về với gia đình nhưng mọi cố gắng đều gần như bất lực. Nhiều đêm nằm một mình bà chợi giật mình thon thót khi nhận được cuộc điện thoại lạ. Những cuộc điện thoại mật độ ngày càng dày. Đầu dây bên kia chính là bà thông gia với những câu nói kiểu như: “Tao ở với chồng mày hạnh phúc lắm, mày có ghen không…"(!?)


Không biết làm thế nào, bà N phải nhờ họ hàng, người quen của ông C lên tiếng can ngăn. Sau một vài lần họp gia đình, ông C hứa sẽ ở nhà mở quán bán bia, không quan hệ với bà H nữa. Nhưng chỉ được vài bữa mọi chuyện lại đâu vào đấy.


Ông C lại đóng cửa quán, mang tiền nong lên ở với nhân tình. Biết chuyện, bà N sang nhà bà H “đòi chồng” nhưng vẫn chẳng giải quyết được gì. Trong khi đó mâu thuẫn hai nhà lại ngày càng căng thẳng. Và cũng chính vì chuyện đáng xấu hổ đó, tháng 2/2011, con trai bà N và con gái bà H ly thân với nhau. Cô con dâu bồng cháu bé mới đẻ về nhà ngoại.


Đỉnh điểm sự việc diễn ra vào chiều 13/6, khi bà N đang nằm ở nhà một mình thì phát hiện thấy hai người em gái của bà H là Nguyễn Thị B, Nguyễn Thị Y mang theo hai người chồng sang nhà bà to tiếng rồi hành hung khiến bà N phải đi cấp cứu với những vết thương đầy mặt mũi…


Ông Đỗ Mạnh Bổng, Trưởng công an xã cho biết: "Vụ việc va chạm đánh ghen trên là có thực. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đã triệu tập những đối tượng liên quan như Thị B, Thị Y cùng hai người chồng để lấy lời khai".


Hiện chính quyền đang tiếp tục điều tra, xác minh và chờ cho bà N ra viện. "Chúng tôi cũng sẽ đưa bà Nguyệt đi giám định thương tật. Nếu trên 11% thì chúng tôi sẽ tiến hành khởi tố, còn dưới 11%, chúng tôi sẽ xử lý hành chính".


Theo Quang Tùng – Phan Mạnh - Phong Vân


VTC


http://tintuconline.com.vn/vn/thuongnhat/491727/index.html