http://www.webtretho.com/giaoluutructuyen/index.php/main


Làm sao để chuẩn bị đầy đủ
hành trang cho con vào lớp một
chắc chắn không chỉ là băn khoăn của phụ huynh các bé Giáp Thân - 2004 mà còn là tâm tư của hầu hết các bố mẹ có bé trong lứa tuổi mầm non.


Hướng cho con biết đọc, viết chữ ngay hàng thẳng lối, làm các phép toán đơn giản, luyện tiếng Anh … là trọng tâm mà nhiều bố mẹ hướng đến cho các bé lớp lá. Nhưng bên cạnh đó việc chuẩn bị tâm lý, cho bé tập làm quen với môi trường tiểu học lại chưa được nhiều phụ huynh quan tâm đúng mức.


Để hiểu rõ trong trường mầm non các bé đã được thầy cô chuẩn bị, tập làm quen với chữ cái, chữ số như thế nào; Bố mẹ cần hỗ trợ gì thêm cho con mình, hướng dẫn bé học tập ra sao; Có nên dạy chữ cho bé trước khi bé vào lớp 1 không? Tiêu chí chọn trường cho con và những hướng dẫn về thủ tục nhập học; Quy chế về giáo dục tiểu học; … sẽ được các các chuyên gia giáo dục lần lượt giải đáp cặn kẽ cho các thành viên chúng ta trong khuôn khổ chương trình.


Mời các bạn tham gia buổi gia lưu trực tuyến chủ đề
“Bé Vào Lớp Một”
được webtretho tổ chức vào lúc
9.00 -11.00 ngày 16/6/2010
để được tư vấn từng trường hợp cụ thể cùng 2 chuyên gia của Sở GD-ĐT TPHCM.


- Thạc sĩ Quản lý giáo dục Lê Ngọc Điệp – Trưởng phòng Giáo dục tiểu học


- Thạc sĩ Tâm lý giáo dục Nguyễn Thị Kim Thanh – Trưởng phòng Giáo dục mầm non


Ngay từ bây giờ bạn có thể gửi những câu hỏi và thắc mắc tại trang
Giao Lưu Trực Tuyến
.


10 câu hỏi thiết thực, hữu ích cho cộng đồng do thành viên và bạn đọc gửi về sẽ được các chuyên gia bầu chọn để nhận quà tặng của Nhà xuất bản Giáo dục tại Tp. Hồ Chí Minh là 1 bộ sách giáo khoa lớp 1 cùng các loại sách tham khảo lớp 1.


Thân mến,


BTC_GiaoLuuTrucTuyen


http://www.webtretho.com/forum/f703/be-vao-lop-mot-504556/