Giáng My đi từ thiện cùng chồng Jennifer Phạmhttp://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/giang-my-di-tu-thien-cung-chong-jennifer-pham-3128391.html


Hoa hậu đền Hùng ăn mặc giản dị cùng doanh nhân Đức Hải và một số nhà hảo tâm tới trao quà cho bệnh nhi nghèo tại TP HCM.Giáng My tổ chức tiệc Giáng sinh cho bạn bè


Giáng My lộng lẫy nhận giải doanh nhân thành đạt


Ngoài hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Giáng My còn tích cực làm từ thiện. Sáng 31/12, Hoa hậu đền Hùng ăn mặc giản dị, cùng doanh nhân Đức Hải (đeo kính) - chồng Hoa hậu Jennifer Phạm và một số mạnh thường quân ủng hộ Quỹ Hỗ trợ Bệnh nhi Việt Nam (Hope For Children) có chuyến thăm và tặng quà cho 4 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM.


Giáng My và ông xã của Jennifer Phạm cùng chọn mặc áo sơ mi, quần jeans màu tối đi từ thiện.


Giáng My và doanh nhân Đức Hải chăm chú lắng nghe đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 2 chia sẻ về hoàn cảnh của các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại đây.


Sau khi gặp gỡ lãnh đạo bệnh viện, Hoa hậu đền Hùng cùng bạn thân là cựu người mẫu Ngô Thu Trang đi tới các khu điều trị, chăm sóc bệnh nhi để thăm hỏi từng em nhỏ. Chị Thu Trang từng là người mẫu cùng thời với Giáng My nhưng sau giải nghệ, chuyển sang kinh doanh. Chị là một trong những mạnh thường quân ủng hộ quỹ từ thiện 'Hope For Children'.


Giáng My ăn mặc giản dị vẫn toát lên vẻ trẻ trung, năng động.


Người đẹp ân cần hỏi thăm và động viên tinh thần một bà mẹ trẻ có con nhỏ đang điều trị tại viện.


Với kinh nghiệm làm mẹ, Giáng My khéo léo dỗ dành và chơi đùa với một bé trai rất hồn nhiên.


Giáng My chia sẻ, chứng kiến những em nhỏ mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, sự sống mong manh, cô rất xót xa.


Trước đó, trong chương trình CEO Night tổ chức tại Hà Nội, Giáng My bán đấu giá bộ đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải được 73,5 triệu đồng, cô góp vào quỹ 'Hope For Children'. Các mạnh thường quân ủng hộ thêm, tổng cộng được 150 triệu đồng.


Đoàn từ thiện trao số tiền quyên góp được cho lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 2 để giúp 4 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được mổ tim, tìm lại sự sống.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/giang-my-di-tu-thien-cung-chong-jennifer-pham-3128391.html