http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/ngoi-sao/gia-the-hoanh-trang-cua-kim-ly-tinh-moi-truong-ngoc-anh-a75759.html


(ĐSPL) - Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển, là con duy nhất trong gia đình. Bố làm Kinh doanh còn mẹ từng làm việc cho Liên hiệp quốc.Trong một cuộc phỏng vấn với báo Zing, diễn viên Kim Lý - diễn viên nam chính phim Hương Ga - "tình mới" của diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ về gia đình mình.


Kim Lý nói, anh sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển và là con một trong gia đình. Bố anh đều công tác trong ngành Giáo dục nhưng trước đó bố anh có làm kinh doanh và có nhiều cửa hàng kinh doanh tại Mỹ. Còn mẹ từng làm cho tổ chức Liên hiệp quốc tại Thụy Điển. Cả hai hiện đã nghỉ hưu, dành thời gian chăm sóc khu vườn tại gia.


Bố mẹ Kim Lý hiện nay cũng khá nhiều tuổi, bố đã ngoài 80 và mẹ ngoài 70 vì hai người kết hôn và sinh Kim Lý khi tuổi đã ngoài 40. Bố Kim Lý sinh ra trong một gia đình đông anh em tại Sài Gòn và định cư ở Thụy Điển từ năm 1981. Cho tới 11 vừa qua, ông và mẹ của Kim Lý mới trở lại Việt Nam để chúc mừng cho thành công của con trai với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Hương Ga.Là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có, học thức nhưng chưa bao giờ Kim Lý có thói quen ỷ lại. Từ năm 14 tuổi, anh đã xin đi làm thêm, việc làm này không phải để kiếm thêm thu nhập cho cá nhân mình chi tiêu mà còn giúp anh ý thức sâu sắc được giá trị của đồng tiền.


Sau này, khi Khởi nghiệp, bố mẹ anh Kim Lý không hỗ trợ anh về mặt tài chính mà chỉ ủng hộ về mặt tinh thần. Kim Lý không hề trách bố mẹ mà thậm chí anh muốn cảm ơn tới họ vì đã giúp mình trưởng thành hơn, biết quý trọng đồng tiền và công việc của mình hơn.


http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/ngoi-sao/gia-the-hoanh-trang-cua-kim-ly-tinh-moi-truong-ngoc-anh-a75759.html