Giá quá đắt cho nữ ca sĩ Hàn sau 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ


(Dân trí) - Năm nay 47 tuổi và trải qua gần hai chục lần phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, nữ ca sĩ Han Mi Ok quyết định dừng tay. Han thổ lộ, cô “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và không bao giờ thấy hài lòng với gương mặt của bản thân.


Han Mi Ok từng có gương mặt hết sức bình thường, thậm chí là ưa nhìn trước khi quyết định “dấn thân” vào việc phẫu thuật thẩm mỹ. Han Min Ok từng là thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc trong những năm 80 của thập kỷ trước với phong cách trình diễn lôi cuốn và “gu” thời trang tuyệt vời. Cô từng biểu diễn tại Nhật Bản. Không hài lòng với cái cằm của mình, Han quyết định tiêm silicon để khiến nó đầy đặn hơn. Ca phẫu thuật này được thực hiện tại Nhật Bản khi Han Min Ok mới 28 tuổi.Han Min Ok phát biểu: “Tôi không thể chịu đựng nổi những người xinh đẹp hơn mình. Tôi ghen tị với họ. Tôi muốn mình có một vẻ đẹp hoàn hảo”. Ngay cả khi gương mặt của cô biến dạng rất nhiều, sưng vù và không thể nhận ra các nét, Han vẫn tin là mình xinh đẹp.Năm 1998, Han Min Ok trở về Hàn Quốc và khiến cả gia đình “bàng hoàng”, họ không thể nhận ra cô. Cả gia đình thuyết phục cô đi phẫu thuật lấy bớt silicon ra nhưng Han Min Ok không chấp nhận. Nữ ca sĩ xứ Hàn quyết định tiến hành ca phẫu thuật thứ hai và rồi thêm nhiều lần khác…


http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/vannt1/2009/03/f5/ok30031.jpg


Han Min Ok trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.Tháng 11/2004, đài truyền hình SBS tìm thấy Han Min Ok, lúc này đã rất yếu và suy sụp, do hậu quả của nhiều lần phẫu thuật. Đặc biệt, đầu của Han Min Ok to gấp nhiều lần khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển.Năm 2004, nữ ca sĩ này xuất hiện trên truyền hình và thực sự khiến khán giả kinh hoàng. Lúc này, Han Min Ok đã trở thành một người thất nghiệp, chán nản và gương mặt thì đã biến dạng rất nhiều. Đầu của cô to gấp 3 lần kích thước bình thường do tác động của lượng dầu và các hóa chất phẫu thuật dưới da.Han Min Ok tâm sự: “Tôi không thích nhìn vào trong gương. Tôi ghét gương mặt mình. Tôi cảm thấy rất khốn khổ”. Han Min Ok khi này cũng trở nên nghèo khổ. Tài khoản trong ngân hàng của cô còn đúng 2 USD. Han Min Ok đã sống trong bóng tối suốt 6 tháng vì bị cắt điện do không thanh toán hóa đơn tiền điện.


http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/vannt1/2009/03/f5/ok30032.jpg


Han Min Ok trước khi phẫu thuật loại bỏ các hóa chất dưới da, năm 2005.Bác sĩ còn chuẩn đoán, Han Mi Ok đã mắc bệnh tâm thần phân liệt. Ngay lập tức, một làn sóng quyên góp được phát động, nhằm giúp đỡ Han Mi Ok phẫu thuật để có được gương mặt bình thường như trước đây. Kết quả của cuộc vận động quyên góp là số tiền 27 triệu won. Sau 5 năm và khoảng 15 lần phẫu thuật, đầu của Han Min Ok đã trở lại kích thước bình thường, song, gương mặt Han Min Ok vẫn không thể trở lại như trước đây.Chủ tịch bệnh viện Kangbuk Samsung, giáo sư Chang Choong Hyun, là người đã tiến hành 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ ca sĩ Han Min Ok. Giáo sư Chang phát biểu: “Theo tôi, cô Han cần phải phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa, nhưng cô ấy đã yêu cầu dừng lại vì cô ấy rất hài lòng với gương mặt hiện tại”.


http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/vannt1/2009/03/f5/ok30033.jpg


Han Min Ok hài lòng với gương mặt hiện tại của mình.Giáo sư Chang cho biết, hiện tại Han Min Ok vẫn sống một mình, gần nhà của những người thân. Mẹ của Han Min Ok đã qua đời từ năm 2005, sau ca phẫu thuật đầu tiên của con gái. Bà rất vui khi biết tin Han Min Ok chấp nhận phẫu thuật loại bỏ những hóa chất được bơm vào gương mặt cô suốt một thời gian dài.Giáo sư Chang kể lại: “Năm ngoái, chúng tôi đã có bữa tiệc chia tay với Han Min Ok và cô ấy đã hát rất nhiều. Cô Han hát rất hay”. Cách đây hai tháng, Han Min Ok đã xuất hiện trong một show truyền hình của Nhật Bản. Han Min Ok tâm sự: “Tôi rất buồn vì đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều trước đây. Tôi thực sự rất tiếc. Giờ đây, tôi thấy vui và hạnh phúc vì tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường”.Han Min Ok: "Tôi thấy ân hận vì trước đây phẫu thuật quá nhiều".


Nguồn: http://dantri.com.vn/c23/s23-316318/gia-qua-dat-cho-nu-ca-si-han-sau-20-lan-phau-thuat-tham-my.htm