04/11/2011 , 08:52


Theo ngoisao.net


Không thấy người mặc áo blouse trắng bế đứa con mới sinh quay trở lại, gia đình phụ sản Thơm tá hỏa đi tìm nhưng không có kết quả.


Ngày 3/11, Giám đốc Bệnh viện phụ sản Trung ương Nguyễn Việt Tiến cho biết đã nghe báo cáo sự việc. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Trước đó, tại đây đã xảy ra một vụ nghi án bắt cóc trẻ sơ sinh.


Phụ sản Thơm kể lại sự việc.


Theo sản phụ Trần Thị Thơm (34 tuổi ở Hưng Yên) sau khi mổ đẻ bé trai nặng 3,4kg ở bệnh viện Phụ sản Trung ương, khoảng 10h30' ngày 3/11 có cô gái khoảng 25-27 tuổi mặc blouse trắng không rõ là bác sỹ hay y tá đi vào phòng nói giao cháu bé để đưa đi xét nghiệm.


Sau khoảng một tiếng không thấy con mang trở lại, gia đình chị đến hỏi bác sỹ tại phòng trực thì được trả lời cứ từ từ, yên tâm chờ rồi cháu sẽ về. "Đến 13h, gia đình mang mã số của cháu tới phòng xét nghiệm mới biết không có trẻ sơ sinh nào có mã số trên được đưa tới đây", sản phụ 34 tuổi nói.


Gia đình chị Thơm cho hay đi tìm nhiều nơi ở bệnh viện nhưng không có kết quả. Đến tối cùng ngày, tin tức về bé trai vẫn bặt tăm.


Song Anh