GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ ĐANG Ở BÊN KWON MINA (CỰU THÀNH VIÊN AOA) GIỮA SCANDAL BẮT NẠT

“Đầu tiên, với tư cách là một công ty quản lý, chúng tôi không thể đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào bởi cả tinh thần lẫn cơ thể của cô ấy đều vô cùng yêu đuối, nhạy cảm” - O& Entertainment cho biết.

“Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với Mina” - người đại diện nói. “Hiện tại, các thành viên trong gia đình đang ở cạnh cô ấy. Chúng tôi biết rằng hiện cô ấy đang trong trạng thái ổn định.”

Trước đó, Mina lên tiếng tố cáo mình từng bị Jimin bắt nạt hẳn 10 năm khi còn hoạt động trong AOA. Cô thổ lộ mình mắc chứng trầm cảm và còn cố tự tử.

Mới đầu, nữ ca sĩ kể bà rằng bà cô vừa mất hôm 8/6. Gần đây, cô lại bị một công ty mỹ phẩm lừa mua sản phẩm rởm, khiến da bị tấy đỏ. Khi yêu cầu giải quyết thì công ty đó thách thức, khiến cô vừa không dám ra đường, lại sụt cân vì lo lắng sắp đến buổi chụp hình. Cộng thêm việc anti liên tục ném đá cô bất tài, làm idol hay diễn viên cũng không xong. Tâm lý bất ổn khiến Mina nhớ lại người từng bắt nạt mình.

Ban đầu, Mina không tiết lộ tên người đó, trừ việc bố người đó mới mất. Nhưng về sau, Mina nói thẳng đó chính là Jimin. Cô cũng tuyên bố không cần kiện tụng hay bồi thường, chỉ cần Jimin thật tâm xin lỗi.

Mina rời AOA hồi tháng 5 năm ngoái. Phía Jimin hiện chưa đưa ra lập trường chính thức, sau Story ám chỉ ‘Tiểu thuyết’ đăng rồi lại xóa.

Loading interface...ảnh facebook

Nguồn K Crush.