Sau khi va chạm xe nghiêm trọng, phải chuyển từ Lâm Đồng xuống TP HCM, anh Đạt tiếp tục gặp nạn khi xe cấp cứu tông phải một xe 4 chỗ.Rạng sáng ngày 20/1, sau khi gặp tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng, anh Đào Nguyệt Đạt được chuyển xuống Bệnh viện 115 (quận 10, TP HCM) trong tình trạng hôn mê, chấn thương nghiêm trọng.Trên chiếc xe cấp cứu đi từ huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng xuống Bệnh viện 115, anh Đạt lại gặp tai nạn lần thứ 2 tại ngã tư Võ Thị Sáu - Trương Định (quận 3, TP HCM) do một chiếc xe bốn chỗ đâm mạnh vào phần đầu chiếc xe cấp cứu.
Chiếc xe cấp cứu chở anh Đạt bị tông vỡ phần đầu


Chiếc xe cấp cứu đưa anh Đạt sau khi gặp nạn đã bị nát gần hết phần đầu. Lúc này, bệnh nhân vẫn thở oxy trong xe cấp cứu và nằm chờ để được đưa đến bệnh viện.Đến 2h30, anh Đạt, được chuyển sang xe cấp cứu khác và tiếp tục di chuyển đến bệnh viện 115. Nạn nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng cứu chữa, đã qua cơn nguy kịch.
Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Ảnh GTVT


Người nhà bệnh nhân rất hoảng hốt và lo lắng khi anh Đạt gặp hai tai nạn nghiêm trọng chỉ cách nhau vài tiếng. Các bác sĩ cũng cho biết, trường hợp thoát chết trong gang tấc như bệnh nhân này cũng rất hy hữu.
http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/gap-tai-nan-lan-hai-tren-duong-di-cap-cuu-3137351.html