Gặp lại Quỳnh Hoa, khán giả vẫn nhớ hình ảnh người đàn bà đẹp mặc đầm điệu ngồi trong khuôn hình TV những năm 90 và hát say đắm những giai điệu trữ tình.


Những năm 90, Quỳnh Hoa là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Những năm ấy, Quỳnh Hoa mặc đầm điệu, gợi cảm và sang trọng, xuất hiện trong hầu hết những chương trình ca nhạc của nhà đài. Âm nhạc chị chọn lãng mạn, dịu dàng. Chị với gương mặt đẹp đứng trên khuôn hình và hát say đắm. Với những hình ảnh ấy, nhiều khán giả yêu mến đã kỳ vọng Quỳnh Hoa sẽ tiến xa hơn trên sân khấu âm nhạc.


Bẵng đi một quãng thời gian dài, chị im lặng. Chị rời khỏi khuôn hình của màn ảnh nhỏ lặng lẽ và dịu dàng, không để lại dấu vết. Nhiều năm sau, khi sân khấu âm nhạc rộn ràng, sao trẻ nhiều vô kể, album phát hành rôm rả, bỗng thấy Quỳnh Hoa xuất hiện trở lại mang theo những album riêng mình một cách lặng lẽ và dịu dàng như từ xưa vẫn thế.Romance là album Vol 5 với những ca khúc mới của các nhạc sỹ Nguyễn Cường, Nguyễn Vĩnh Tiến, Giáng Son với những góc nhìn riêng về Hà Nội. Một Hà Nội thanh khiết trong Vườn em đêm qua nở một nhành mai (Nguyễn Cường), một Hà Nội bảng lảng trong Phố khuya (Giáng Son), một Hà Nội gần gũi trong Hà Nội cà-fê (Nguyễn Vĩnh Tiến)... được Quỳnh Hoa hát với rất nhiều cảm xúc.


Có thể thấy, sự gặp gỡ giữa những không gian, những mảng màu dung dị, những vẻ đẹp khác biệt của Hà Nội trong Romance. Nói về album của mình, Quỳnh Hoa chia sẻ "Tình yêu âm nhạc vẫn luôn cháy trong tôi, tình yêu ấy và những cảm xúc cứ pha trộn và tuôn trào, tôi ra album vì thấy buộc phải thế, ra album vì thấy không thể đừng được... chỉ thế thôi".


Người đàn bà đẹp mặc đầm điệu ngồi hát trong khuôn hình TV những năm 90 bây giờ đã là người phụ nữ hạnh phúc sống bên chồng và 2 con trai. Âm nhạc với chị vẫn là dòng chảy âm thầm, sẽ bất chợt vào một ngày nào đó, Quỳnh Hoa sẽ lại ra một album mới, chỉ vì, không thể đừng được.


Cùng xem một số hình ảnh mới của Quỳnh Hoa:
Xem full