Gặp gỡ “cặp đôi 6 múi” quyến rũ nhất hành tinh


Hai vợ chồng nhà Miller sở hữu cơ thể rắn chắc và vô cùng quyến rũ mà ai cũng ao ước.


Cặp đôi nhà Miller, đến từ thành phố Las Vegas, Mỹ cho biết họ đã chi đến 50.000 Bảng Anh (khoảng 1,6 tỷ đồng) mỗi năm để duy trì thân hình “bốc lửa”. Số tiền này được dùng cho những giờ miệt mài tập thể hình, tắm nắng, sơn sửa móng tay, đầu tóc.


Với Buck và Michelle, niềm vui trong hôn nhân là khi cùng nhau hoàn thành những bài tập nặng nhọc.
Anh chồng Buck Miller trong một bài phỏng vấn đã tự hào nói: “Chúng tôi chắc chắn là cặp đôi quyến rũ nhất nước Mỹ rồi! Đó là sự thực không thể chối cãi”. Người vợ tên Michelle, một nhà nghiên cứu dinh dưỡng, nói rằng chị thậm chí còn phẫu thuật thẩm mỹ thêm để tăng vẻ quyến rũ vốn có. “Điều đó giúp tôi tăng thêm vẻ nữ tính. Tôi có cơ bắp nhưng trông vẫn rất gợi cảm” Michelle tâm sự.


Niềm vui với cặp đôi này còn là lúc được khoe cơ bắp rắn chắc trước mọi người

Vẻ “gợi cảm” của cặp đôi hoàn hảo.
Đáng ngạc nhiên hơn, trong nhà Miller treo đầy những chiếc gương để họ có thể sẵn sàng ngắm nghía “siêu phẩm” của chính mình. Cặp đôi cơ bắp cũng thường xuyên chỉ diện “underware” vì như vậy họ có thể thoải mái ngắm nhìn cơ thể hoàn hảo của nhau. Quen nhau từ một cuộc thi thể hình hồi năm 2012, đến nay Buck và Michelle đã cùng nhau dành hàng giờ cho việc tập thể hình và chăm sóc cơ thể. Họ tuân theo các chế độ tập luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt để duy trì những cơ bắp săn chắc. Thậm chí vào các dịp sinh nhật, nhà Miller cũng không dám “tự thưởng” cho mình những bữa tiệc hoành tráng.


Chế độ dinh dưỡng “khủng” của cặp đôi cơ bắp.
“Cặp đôi 6 múi”cho biết họ rất vui khi là trung tâm của mọi sự chú ý mỗi khi sánh bước ra đường. Bên cạnh những lời trầm trồ thán phục, đôi lúc cũng có những người nhạo báng họ. Buck Miller nói rằng: “Nếu một ai cười chúng tôi, bảo chúng tôi là những kẻ kiêu căng hay rỗng tuếch, tôi sẽ bảo họ là chúng ta cùng cởi áo ra, rồi thử nói lại xem nào”.


http://danviet.vn/the-gioi/gap-go-cap-doi-6-mui-quyen-ru-nhat-hanh-tinh-536791.html