Fan "rần rần" sân khấu debut của Bùi Anh Tuấn


http://kenh14.vn/musik/fan-ran-ran-san-khau-debut-cua-bui-anh-tuan-20120818122323428.chn


Và đây cũng là lần đầu tiên "hot boy The Voice" trình diễn phiên bản đầy đủ của Nơi tình yêu bắt đầu.


Sáng hôm nay (18/8), tại một ngày hội đổi sách của một nhãn hàng, anh chàng đang làm dậy sóng cư dân mạng Bùi Anh Tuấn đã có màn xuất hiện lần đầu tiên kể từ sau The Voice Việt. Anh chàng xuất hiện và ngay lập tức trình bày 2 ca khúc dưới sự cổ vũ của rất đông khán giả, cả khu vực khán giả gần như "phát cuồng", hát theo và lấy điện thoại ra quay clip rất tưng bừng.


Ca khúc được mong đợi nhất là Nơi tình yêu bắt đầu đã được Bùi Anh Tuấn thể hiện một cách trọn vẹn (so với chỉ hơn 2 phút ở The Voice), sau đó trình diễn thêm một ca khúc Bài ca tình yêu và song ca Qua đêm nay với Thái Trinh.


Clip Bùi Anh Tuấn hát "Nơi tình yêu bắt đầu"


Song ca "Qua đêm nay" với Thái Trinh


Sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn làm khán giả vỡ òa


Dễ thương chưa các bạn nhỉ


Song ca cực "phiêu" với Thái Trinh
Được biết, trong buổi chiều hôm nay (15h30), cả Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cũng sẽ có thêm một suất diễn nữa tại NTĐ Nguyễn Du trong chương trình này.


Thông tin về việc cặp đôi Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh sẽ cùng song ca trong một chương trình được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào sáng nay (18/08) đã gây sốt cho rất nhiều khán giả quan tâm. Theo thông tin từ ban tổ chức thì vào lúc 12 sáng ngày 18/08 đã có nhiều bạn đến từ những tỉnh thành khác có mặt sớm để tham gia chương trình và được tận mắt chứng kiến cặp đôi này song ca.


Hơn 11 giờ chương trình bắt đầu đã có rất đông khán giả đến sân Nguyễn Du, Bùi Anh Tuấn xuất hiện và trình bày 2 ca khúc, trong đó có hit Nơi tình yêu bắt đầu – ca khúc tạo nên dấu ấn của anh trong cuộc thi The Voice, và cùng song ca với Thái Trinh bản ballad nhẹ nhàng Qua đêm Nay. Xuyên suốt bài hát, cả 2 diễn với nhau rất tình cảm, và hòa hợp về giọng hát, nhưng đến gần cuối bài , Thái Trinh bị “trật” tone bài hát, nhưng Bùi Anh Tuấn đã kịp thời đỡ lời cho người bạn của mình, và giúp Thái Trinh nhanh chóng bắt lại được đúng điệu và hoàn thành ca khúc trong sự reo hò của các khán giả.