Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/em-gai-cong-vinh-nang-ne-mang-thai-nhung-thang-cuoi-3127203.html12:30 PM | 29/12/2014Khánh Chi - hot girl một thời Đại học Văn hóa - đang háo hức chào đón bé gái đầu lòng.


Trong đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh vừa diễn ra tại Kiên Giang, Khánh Chi không có mặt vì cô đang mang bầu những tháng cuối. Mang thai tuần thứ 33 nên Khánh Chi tăng cân thấy rõ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã "cảm thấy ục ịch lắm rồi".

Bầu bí nhưng Khánh Chi vẫn rất xinh đẹp. Cô cho biết sẽ sinh bé vào khoảng cuối tháng 1 tới. Bé gái đầu lòng được mẹ gọi với cái tên cực đáng yêu Ruby.

Đám cưới của Khánh Chi diễn ra vào 6/7 vừa qua. Chồng cô tên Trung Chiến, đang làm việc trong ngành xây dựng.

Khánh Chi thường xuyên cập nhật hình ảnh về những bộ quần áo, đồ chơi, giường nằm cho em bé trên trang cá nhân.

Vì là con gái nên Chi thường chọn cho bé nhiều đồ màu hồng cực đáng yêu.

Khánh Chi hạnh phúc chia sẻ trên Facebook: "Càng ngày bụng mẹ càng nặng nề đồng nghĩa với việc con iu ngày càng lớn và đạp mẹ nhiều hơn! Nhờ trời từ lúc có bầu tới giờ trộm vía mẹ không bị cảm cúm, đau lưng, rạn da và phù nề gì cả... Chỉ cầu mong sức khỏe tốt như bây giờ để Ruby của mẹ chào đời thật khoẻ mạnh thôi! Sắp đến đích rùi con iu".

Khánh Chi từng là hotgirl Hà thành có tiếng. Cô nàng đoạt giải Hoa khôi mở rộng của trường Đại học Văn hóa, tham gia một số bộ phim truyền hình, làm MC tại các sự kiện. Quyết định không tham gia showbiz và lập gia đình của Khánh Chi khiến không ít người ngạc nhiên. Hiện Khánh Chi đang làm tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên thuộc Trung ương Đoàn.Linh Chi